เจ๋ง! เครือ Xiaomi เปิดตัว Amazfit X นาฬิกาอัจฉริยะ ราคา 4,813 บาท

Huami ในเครือ Xiaomi เปิดตัว Amazfit X นาฬิกาอัจฉริยะจอโค้งเพื่อสุขภาพ ราคาเพียง 4,813 บาทเท่านั้น

บริษัท Huami ที่แบรนด์ Xiaomi ร่วมลงทุนอยู่ เปิดตัว Amazfit X นาฬิกาอัจฉริยะเพื่อสุขภาพ โดยการระดมทุนการผลิตผ่านเว็บไซต์ Indiegogo ฮะ สนนราคาเพียง 4,813 บาท เป็นนาฬิกาจอโค้ง 92 องศา ช่วยเพิ่มพื้นที่ให้กว้างขึ้นกว่า 244% มาพร้อมจอ AMOLED ขนาด 2.07″ ให้ความสว่าง 400 nits แบบไร้ปุ่มกด กันน้ำมาตรฐาน 5 ATM รวมทั้งมีฟังก์ชั่น Bio Tracker PPG Sensor และ Blood Oxygen Measurement เพิ่มขึ้นมาจากสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพทั่วไปครับ

การทำงานของนาฬิกา จะมีการทำงาน 24 ชั่วโมง 7 วัน ต่อรอบชาร์ต โดยการชาร์ตเป็นแบบสายแม่เหล็ก ออกแบบมาให้สวมใส่ตลอดเวลา เพื่อวัดอัตราการเต้นหัวใจ ระดับออกซิเจนในเลือด การนอนหลับ เพื่อนำมาประมวลผลเป็นรายบุคคล พร้อมระบบติดตามที่เป็น GPS+Glonass และมีโหมดออกกำลังกายให้เลือกมากมาย ทั้งลู่วิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน วิ่ง ฯลฯ (แนะนำให้ถอดออกตอนอาบน้ำและซาวน่า เพื่อป้องกันซีลกันน้ำเสื่อมประสิทธิภาพ) ส่วนแอพพลิเคชั่นสามารถใช้งานได้ทั้งบน Android และ iOS มีให้เลือก 2 สี คือ Eclipse Black และ New Moon Gold ใครที่ไม่มั่นใจก็สามารถรอเปิดตัวหลังผลิตได้มนราคาเต็ม 10,627 บาทครับ

 

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Xiaomi #Redmi #andriod #แอนดรอยด์ #MiWatch #RedmiBand