หลุด! เปิดภาพ Xiaomi Mi Mix 4 พร้อมกล้องเซลฟี่ใต้จอและ MIUI 13 มีลุ้นเปิดตัวช่วงไตรมาส 3

เปิดภาพ Xiaomi Mi Mix 4 พร้อมกล้องเซลฟี่ใต้จอและ MIUI 13 ขอบโค้งซ้ายขวา ไร้ปุ่ม ไร้พอร์ต และจออาจมีความละเอียดอยู่ที่ 1080p มีลุ้นเปิดตัวช่วงไตรมาส 3

หลังจากวางขายซีรี่ส์ Mi Mix 3 ไปเมื่อกว่า 2 ปีที่แล้ว ก็มีข่าวแว่วว่าทาง Xiaomi จะเปิดตัวซีรี่ส์ Mi Mix 4 ในปีนี้ฮะ แถมยังมีข้อมูลสเปคและฟีเจอร์ต่างๆ หลุดออกมาเรื่อย มิหนำซ้ำล่าสุดก็ยังมีภาพหลุดตามออกมา แย้งกับข้อมูลหลุดก่อนหน้าเพราะแทนที่หน้าจอจะมีขอบโค้ง 4 ด้าน พร้อมดีไซน์ไร้ปุ่ม ไร้พอร์ต ระบบชาร์ตไวแบบมีสาย 120W และชาร์ตไร้สาย 70 – 80W รวมไปถึงเทคโนโลยีกล้องเซลฟี่ และหน้าจอความละเอียดที่ 1080p แต่ภาพล่าสุดของ Mi Mix 4 ดันใช้หน้าจอขอบโค้ง 2 ด้าน ซ้าย-ขวาเหมือนเดิม ยกเว้นเรื่องเทคโนโลยีกล้องเซลฟี่ใต้จอที่มีแววจะเป็นไปได้ครับผม

และไม่ใช่แค่นั้นเพราะในภาพหลุดยังบอกให้เรารู้ว่า Mi Mix 4 จะมาพร้อมระบบ MIUI 13 ตั้งแต่แกะกล่อง แล้วยังมีฟีเจอร์ใหม่อีกเพียบ โดยสิ่งที่พอจะยืนยันเรื่องนี้ได้ก็น่าจะเป็นข่าว Xiaomi ตั้งทีม Mi Pioneer บน Weibo สอบถามและเก็บข้อมูลผู้ใช้งาน MIUI เกี่ยวกับปัญหาในเวอร์ชั่นปัจจุบัน แต่จะจริงเท็จแค่ไหนเราคงต้อรอลุ้นช่วงวันเปิดตัว Mi Mix 4 ที่อาจเป็นไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ ถ้าเป็นไปตามข่าวหลุด พ่วงด้วย Mi Fold และ Mi 12 ที่มีแววจะเปิดตัวช่วงไตรมาสที่ 4 ปีนี้ ยาวไปจนถึงไตรมาสแรกของปีหน้าด้วยฮะ งานนี้สาวก Xiaomi มารอลุ้นไปพร้อมๆ กันครับผม

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Xiaomi #Mi #andriod #แอนดรอยด์ #MiMix