มีลุ้น! Apple อาจใส่ AirPods ลงกล่องขายคู่ iPhone 12

รายงานจาก DigiTimes เผยว่า Apple อาจมีการพิจารณาใส่ AirPods ลงกล่องขายคู่กับ iPhone 12  เช่นเดียวกับแบรนด์ดังอย่าง Samsung และ Xiaomi ที่กำลังพิจารณาอยู่เช่นกัน

DigiTimes เว็บไซต์รายงานข่าวจากแหล่งข้อมูลซัพพลายเออร์การผลิต เปิดเผยว่าแบรนด์สมาร์ทโฟนหลายๆ แบรนด์ ทั้ง Apple, Samsung และ Xiaomi ต่างมีการพิจารณาที่จะขายหูฟัง True Wireless ของแบรนด์เข้าคู่กับสมาร์ทโฟนในกล่องเดียวกัน สำหรับสมาร์ทโฟนที่จะวางจำหน่ายในปีหน้าครับ อย่าง AirPods คู่ iPhone 12 และ Galaxy Buds คู่ Galaxy S11 นับว่าเป็นเรื่องว้าวที่จะต้องรอลุ้นว่าจะเป็นจริงมั้ยครับผม

 

ส่วนรูปแบบการจับคู่ขายของ AirPods และ iPhone ยังอยู่ระหว่างการพิจารณาเช่นกันครับ เลยไม่มีข้อมูลว่าจะมีการตั้งราคาอย่างไร แต่ก็มีความเป็นไปได้เหมือนกันว่า Apple อาจจะขาย iPhone ในราคาที่เพิ่มขึ้นแต่ใส่ AirPods มาด้วยในกล่อง โดยผู้ซื้อสามารถเลือกได้ว่าจะเอา AirPods ไหม แต่คนซื้ออย่างเราๆ ก็คงเชียร์ให้ขาย iPhone ในราคาเดิม แต่ใส่ AirPods มาแทน EarPods นั่นแหละครับ ถึงจะมีความเป็นไปได้น้อยมาก ยังไงถ้ามีข่าวอะไรเพิ่มเติม ตี๋โอจะมารายงานให้เพื่อนๆ ทราบทันทีเลยครับ

 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก https://www.pinterest.com/

Tag : #News #iphone #iOS #iOS13 #Apple #แอปเปิ้ล #ไอโฟน #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #AirPodsPro #AirPods