ของพร้อม! เราพร้อม! Apple เปิดตัว AirPods Pro 9,490 บาท วางจำหน่าย 30 ตุลานี้แล้ว

Apple เปิดตัว AirPods Pro สนนราคา 9,490 บาท พร้อมวางจำหน่าย 30 ตุลาคม 2562 นี้แล้ว

เปิดตัวพร้อมประกาศวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยครับ สำหรับ AirPods Pro จากแบรนด์ Apple หูฟังรุ่นใหม่ตระกูล AirPods รูปแบบอินเอียร์ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟและให้เสียงสมจริง ที่สำคัญน้ำหนักเบา กระชับ ทนเหงื่อ แถมจุกหูฟังเป็นซิลิโคนใส่สบายมากครับ

สำหรับคุณสมบัติสุดเมพอื่นๆ ก็มี EQ แบบปรับได้เอง พร้อมโหมดฟังเสียงภายนอก การใช้งานง่าย แค่เปิดเคสชาร์ตใกล้กับอุปกรณ์ iOS หรือ iPadOS แตะครั้งเดียวก็จับคู่กับอุปกรณ์ทั้งหมดที่ลงชื่อเข้าใช้บัญชี iCloud ได้ทันที แต่ต้องใช้กับ iOS 13.2 หรือใหม่กว่าเท่านั้น ด้านแบตเตอรี่ใช้งานสูงสุดได้ถึง 5 ชั่วโมง และคุยต่อเนื่องได้ 3.5 ชั่วโมงต่อการชาร์ต 1 ครั้ง

ตัว AirPods Pro มีช่องระบายอากาศ สำหรับปรับแรงดันให้เท่ากัน เพื่อลดความอึดอัด พร้อมตัวขับเสียง และไมโครโฟนถึง 2 ตัว ตัวหนึ่งตรวจจับเสียงภายนอก วิเคราะห์เสียงรบกวน อีกตัวรับฟังเสียงในหู เพื่อจับเสียงรบกวนที่เหลือ สามารถเปลี่ยนโหมดการฟังได้ทันทีบริเวณเซ็นเซอร์ตรวจจับแรงกดตรงก้ายหูฟัง แล้วยังใช้รับสาย เล่นเพลง พัก หรือข้ามแทร็กได้ด้วย

ใครรออยู่ก็เตรียมเงินไว้สอยกันได้เลยครับ สนนราคา 9,490 บาท เปิดให้สั่งซื้อที่ apple.com เริ่มจัดส่ง 30 ตุลา และจะวางจำหน่ายในร้านช่วงปลายสัปดาห์ครับผม

 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก https://www.apple.com/

Tag : #News #iphone #iOS #iOS13 #Apple #แอปเปิ้ล #ไอโฟน #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #AirPodsPro #AirPods