หลุด! AirPods Studio อาจเปิดตัวในงาน Apple Event “Hi, Speed”

AirPods Studio อาจเปิดตัวในงาน Apple Event “Hi, Speed” วันที่ 13 ตุลาคมนี้

ไม่ทันถึงวันงานอีเวนท์ก็มีข่าวหลุดออกมาซะแล้วฮะ โดยคราวนี้เป็นข่าวเกี่ยวกับ AirPods Studio ที่มีลุ้นว่าจะเปิดตัวในงาน Apple Event “Hi, Speed” วันที่ 13 ตุลาคมนี้ฮะ นอกจากนี้ยังอาจจะมีการวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกาด้วย

ข่าวหลุดนี้มาจากกูรูเจ้าเก่าเจ้าของบัญชี Twitter นาม Jon Prosser โดยเขาบอกว่าการผลิต AirPods Studio ยังไม่พร้อมวางจำหน่าย เพราะการผลิตจะเสร็จสิ้นในช่วงวันที่ 20 ตุลาคม 2563 เลยจะมีการวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกา ซึ่งหูฟังรุ่นนี้จะเป็นแบบสวมหัว Over-ear แบบไร้สาย ที่สนับสนุนฟีเจอร์ต่างๆ ของ iPhone แบบดีเยี่ยม พร้อมระบบกำจัดเสียงรบกวน ANC แบบ AirPods Pro แถมด้วยระบบ Wear-detection และระบบตรวจจับหูฟังซ้ายขวาที่จะสลับข้างเสียงให้อัตโนมัติไม่ว่าจะใส่ทางไหนอย่างที่ไม่เคยมีหูฟังแบรนด์ใดมีมาก่อน ส่วนวัสดุในการผลิตก็ยังใช้โลหะและหนังคุณภาพสูง ที่สามารถชาร์ตพอร์ตด้วย USB-C ในราคาราวๆ 349 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือประมาณ 10,900 บาท งานนี้ข่าวหลุดจะมีเค้าจริงแค่ไหน คงต้องรอเฉลยวันที่ 13 ตุลานี้แล้วล่ะฮะ

 

Tag : #News #iphone #iOS #iOS13 #Apple #แอปเปิ้ล #ไอโฟน #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #iOS14  #AirPods #AirPodsStudio #AppleEvent