เยี่ยม! Apple ปล่อยโปร ซื้อ Mac หรือ iPad เพื่อการศึกษา รับ AirPods 2 ฟรี

Apple จัดโปรโมชั่นในไทย ซื้อ Mac หรือ iPad เพื่อการศึกษา รับฟรี AirPods 2 พร้อมรับส่วนลด AppleCare+ อีก 20%

ต้อนรับเปิดเทอมครั้งใหญ่ Apple จัดโปรดีในไทย เพียงซื้อ Mac หรือ iPad เพื่อการศึกษา เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ รับไปเลยทันที AirPods 2 รุ่นกล่องชาร์ต Lightning พร้อมรับส่วนลด AppleCare+ อีก 20% หมดเขต 29 กันยายน 2563 จำกัด 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ โดยผู้มีสิทธิ์รับโอกาสทองครั้งนี้ ก็มีตามนี้เลยฮะ

  • นักศึกษาที่กำลังศึกษาระดับ ป.ตรี และ ปวส. ขึ้นไป
  • ครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่การศึกษาของรัฐทุกระดับ ตั้งแต่อนุบาล ประถม มัธยม และคณาจารย์ของสถาบันระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ
  • ผู้ปกครองของนักศึกษาที่กำลังศึกษา ระดับ ป.ตรีขึ้นไป สามารถซืัอสินค้าในนามนักศึกษาได้

ส่วนใครที่ดันซื้อไปแล้วก่อนหน้าข่าวนี้ ไม่ว่าจะซื้อ iPad Air 3, iPad Pro, MacBook Air MacBook Pro ทุกรุ่น และ iMac ทุกรุ่น แต่ยังไม่ถึง 14 วัน หรือก็คือซื้อตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน เป็นต้นมา ผ่านทาง Apple Store ทุกช่องทาง โดยเป็นการซื้อเพื่อการศึกษา และยังไม่ได้ AirPods 2 เป็นของแถม ให้เดินเรื่องตามนี้ฮะ

1) กรณีซื้อผ่าน Apple Store Online

ติดต่อเจ้าหน้าที่ของ Apple แผนกบริการหลังการขาย โทร. 001–800-65-6957 (คิดค่าบริการ 09.00 – 18.00 น. ให้บริการเฉพาะวันจันทร์-ศุกร์) หรือเบอร์ของฝ่าย Support โทร. 1800-019-900 (โทรฟรี 09.00 – 22.00 น. ทุกวัน) (เจ้าหน้าที่คุยภาษาไทย) เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่บริการหลังการขายในการสอบถามการคืนสินค้า โดยเบอร์โทรศัพท์ของเราจะต้องเปิดบริการให้โทรทางไกลไปต่างประเทศได้นะฮะ

2) กรณีซื้อผ่าน Apple Iconsiam

นำเอกสารใบเสร็จ, สินค้าที่ซื้อพร้อมกล่องทุกอย่างให้ครบชุดเหมือนวันที่ซื้อเครื่อง ไปติดต่อเจ้าหน้าที่คนไหนก็ได้ ที่ Apple Iconsiam เค้าจะทำเรื่องคืนเงินให้ แล้วเราก็เลือกซื้อเครื่องตามโปรโมชั่น Back To School ได้เลยฮะ

เพียงแค่นี้เราก็จะได้รับ AirPods 2 มูลค่า 5,990 บาท ฟรี 1 ชุด แต่ถ้าอยากอัพเกรดเป็นรุ่นกล่องชาร์ตไร้สายก็เพิ่มเงินแค่ 1,500 บาท หรือจะอัพเกรดเป็น AirPods Pro ก็เพิ่มเงิน 3,500 บาท เท่านั้นฮะ คุ้มสุดๆ ขนาดนี้ ใครที่รับสิทธิ์ได้ และพร้อมเปย์ ไม่สอยแล้วจะเสียใจครับบอกเลย

 

Tag : #News #iphone #iOS #iOS13 #Apple #แอปเปิ้ล #ไอโฟน #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #iPad #iMac  #AirPods2