โหลดเลยไม่ต้องรอ! ดาวน์โหลด IPSW iOS 13.5 และ iPadOS 13.5 ส่งตรงจาก Apple

ดาวน์โหลดและอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดของ iOS IPSW iOS 13.5 และ iPadOS 13.5 ผ่านลิงค์ส่งตรงจาก Apple สำหรับติดตั้งผ่าน iTunes บนคอมพิวเตอร์ได้ที่นี่เลย

ในที่สุดก็ปล่อยเวอร์ชั่นสมบูรณ์ออกมาซะทีฮะ สำหรับ IPSW iOS 13.5 และ iPadOS 13.5 และแน่นอนครับ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับเพื่อนๆ ตี๋โอก็รวบรวมลิงค์ส่งตรงจาก Apple สำหรับติดตั้งผ่าน iTunes บนคอมพิวเตอร์มาไว้ให้ในบทความนี้เหมือนเคย เพื่อนๆ ที่ยังไม่ได้ทำการดาวน์โหลดและอัพเดท สามารถคลิกลิงค์ดาวน์โหลดได้ทันทีเลยครับผม

ดาวน์โหลด IPSW iOS 13.5 และ iPadOS 13.5

iPhone

 

iPod

 

iPad

 

หมายเหตุ : การดาวน์โหลดไฟล์ที่ถูกต้อง จะต้องได้ไฟล์นามสกลุ .ipsw แต่ถ้าใครดาวน์โหลดมาแล้วได้ไฟล์เป็น .zip ให้เปลี่ยนนามสกุลจาก .zip ให้เป็น .ipsw แค่นั้นฮะ แล้วให้ไป Shift+Restore ผ่าน iTunes (สำหรับเครื่อง Mac ให้กด Option+Restore ฮะ) และดาวน์โหลดได้ตามรุ่นที่ระบุไว้เลยนะฮะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องที่ซื้อจากประเทศไหน

วิธีอัพเดท

เมื่อได้ไฟล์ .ipsw แล้ว ให้เปิดใน iTunes พร้อมกับเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่ต้องการรีสโตร์ (หรือก็คือการล้างเครื่องฮะ) หรือจะใช้ร่วมกับโปรแกรม 3uTools ในการอัพเดทก็ได้ฮะ แต่ถ้าใช้กับ iTunes ควรอัพเดท iTunes เป็นรุ่นล่าสุดลิงค์นี้ iTunes.com ก่อนฮะ

 

วิธี Restore iOS 13 ใน iTunes แบบล้างเครื่อง (ข้อมูลหาย)

สำหรับเครื่อง PC Windows ให้กดปุ่ม Shift ที่คีย์บอร์ดค้างไว้ แล้วกดปุ่ม Restore ที่ iTunes แล้วเลือกไฟล์ IPSW ที่ดาวน์โหลดไป สำหรับเครื่อง Mac ให้กดปุ่ม Option ที่คีย์บอร์ดค้างไว้ จากนั้นกดปุ่ม Restore ที่ iTunes แล้วเลือกไฟล์ IPSW ที่ดาวน์โหลดไป

 

Tag : #News #iphone #iOS #iOS13 #Apple #แอปเปิ้ล #ไอโฟน #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #IPSWiOS13.5 #iPadOS13.5