เม้าท์กระจายข้ามแอปฯ กับฟีเจอร์ใหม่ FB+Ig

ฟีเจอร์ใหม่สุดเจ๋ง สาวกไอจีเฟซบุ๊คคุยกันข้ามแอปฯได้สบาย คุยกับแบบชาวแก๊งค์ได้เลยนะเพื่อนๆ งานนี้มีสนุกแน่ๆ เพื่อนคนไหนไม่เล่นไอจีเล่นแต่เฟซบุ๊ค แต่เพื่อนๆในกลุ่มคุยกันในไอจีงานนี้ไม่เป็นหมาหัวเน่าแล้วนะลากเข้ากลุ่มไปเม้ามอยข้ามแพลตฟอร์มกันได้เลย 

จากปีที่แล้วนะที่ทางเฟซบุ๊คได้ทำสำเร็จกับการ แชทระหว่างเฟซบุ๊คและอินสตราแกรม ทางอาตี๋ทีมเชื่อว่า เพื่อนๆหลายๆคนเคยใช้มาแล้วแหละฮะกับ แชทที่เห็นได้ทั้งในไอจีและเฟซบุ๊ค คุยแชทส่งจากไอจีไปเฟซบุ๊คได้อะไรแบบนี้ มาครั้งนี้ก็คือ คุยกันเป็นกลุ่ม แบบGroup Chat  สามารถคุยกันเฉพาะกลุ่มได้ โดยใช้บัญชี facebook หรือ instagram คุยกันแบบข้ามแพลตฟอร์มกันไปเลยนะฮะ

ทางเฟซบุ๊คเนี่ยก็ได้เริ่มที่จะทยอยปล่อยฟีเจอร์ใหม่ ตั้งแต่1 ตุลาแล้ว เพื่อนๆ ชาวไทยรอกันหน่อยนะฮะ อีกไม่นานได้เล่นกันแน่ๆ กับฟีเจอร์  ตั้งกลุ่มแชทคุยข้ามแอปฯนี้แหละฮะ  

ไม่ได้มีแค่ฟีเจอร์นี้นะ แต่ยังมีฟีเจอร์อื่นๆอีกให้น่าตื่นเต้นอย่างอัปเดตบน 

facebook Messenger ด้วยนะ นั่นก็คือ ธีมห้องแชทฮะเพื่อนๆ ทั้งหน้าตาธีม วิดิโอ AR สติ๊กเกอร์ใหม่ๆ ประมาณนั้นเลยต้องรอติดตามดูกันนะฮะ อาตี๋ทีมเชื่อว่าถูกใจนักแชทเม้ามอยแน่ๆ ไว้มีอะไรอัปเดตหรือคืบหน้าทางทีมงานอาตี๋ทีมจะรวบมาเล่าให้อ่านกันอีกนะฮะ 

อ้างอิง: https://bit.ly/30g1Ci3