สรุปสเปคและราคา iPhone 11 สมาร์ทโฟน 6 สีแจ่ม กล้องหลัง 2 ตัว รุ่นล่าสุดจาก Apple

สรุปสเปคและราคา หลัง Apple วางจำหน่าย iPhone 11 สมาร์ทโฟน 6 สีแจ่ม กล้องหลัง 2 ตัว รุ่นล่าสุดจาก Apple…

หลังจาก Apple เปิดตัว iPhone 11 พร้อมสมาร์ทโฟนรุ่น 11 Pro และ 11 Pro Max อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา วันนี้ตี่โอจะมาสรุปสเปคและราคาของ iPhone 11 สมาร์ทโฟน 6 สีแจ่ม ที่มาพร้อมกล้องหลัง 2 ตัว ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ในราคาแค่สองหมื่นต้นๆ รุ่นล่าสุดจาก Apple ให้เพื่อนๆ ได้เห็นภาพรวมกันฮะ

สำหรับวัสดุที่ใช้ผลิตตัวเครื่องคราวนี้เป็นอลูมิเนียมแบบเดียวกับ iPhone XR ครับ และมีสีให้เลือกถึง 6 สี คือ ดำ, แดง, ม่วง, ขาว, เหลือง และเขียว พร้อมกล้อง 2 ตัว โดยมีการนำคำว่า iPhone ด้านหลังออกไป แล้วปรับ Logo ของ Apple ให้อยู่ตรงกลางแทน ส่วนหน้าจอเป็นแบบ True Tone ขนาด 6.1 นิ้ว Liquid Retina display ปรับสีตามสีพื้นหลังได้ ด้านระบบเสียงเป็นแบบ Surround แบบ Dolby Atmos ครับ

ใครที่เคยบอกว่ากล้องไอโฟนถ่ายไม่สวย คงต้องเปลี่ยนความคิดใหม่แล้ว เพราะiPhone 11 นั้นมีการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดประกอบไปด้วยกล้องเลนส์ปกติและกล้องเลนส์แบบ Ultra Wide แบบ 26nm f/1.8 ความชัด 12 ล้านพิกเซล โดยปรับให้สามารถถ่ายภาพแบบกว้างพิเศษได้, ถ่ายภาพ Portrait สัตว์ได้ด้วยระบบการประมวลผลภาพแบบใหม่ และยังปรับปรุงระบบถ่ายภาพกลางคืนด้วย Night Mode ช่วยให้ภาพสว่างแจ่มเลยครับ แถมยังมีฟีเจอร์ Quick Take ถ่ายวิดีโอขณะถ่ายรูปได้ด้วย

ด้านชิพที่ใช้กับ iPhone 11 จะเป็นชิพแบบ A13 Bionic รุ่นใหม่ ประมวลผลเร็วที่สุดในโลก และเมื่อนำมาใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี Metal 2 ของ Apple จะช่วยให้การ Render กราฟฟิคต่าง ๆ ในเกมสวยงามขึ้น ลื่นไหลขึ้น พร้อมแบตเตอร์รี่ที่ใช้งานได้อึดกว่า iPhone XR ถึง 1 ชั่วโมง และรองรับระบบชาร์ตแบบไร้สายอีกด้วย

เพื่อนๆ ที่สนใจก็สามารถเตรียมเงินไว้เปย์ได้ ตามรายละเอียดราคาด้านล่างนี้เลยครับ

  • ราคา iPhone 11 Pro 64 GB ราคา 24,900 บาท
  • ราคา iPhone 11 Pro 128 GB ราคา 26,900 บาท
  • ราคา iPhone 11 Pro 256 GB ราคา 30,900 บาท

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก https://www.esportsportal.com/ , https://goosed.ie/ , https://smartmania.cz/ และ https://www.harpersbazaararabia.com/

Tag : #News #iphone #iOS #iOS13 #Apple #แอปเปิ้ล #ไอโฟน #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #iPhone2019 #iPhone11Pro