โหลดโลด! รวมลิงค์ IPSW iOS 13.7 และ iPadOS 13.7 ส่งตรงจาก Apple

รวมลิงค์สำหรับดาวน์โหลด IPSW iOS 13.7 และ iPadOS 13.7 ส่งตรงจาก Apple

ปล่อยอัพเดทเป็นที่เรียบร้อยแล้วฮะ สำหรับ iOS 13.7 และ iPadOS 13.7 แน่นอนว่าตี๋โอรวบรวมลิงค์ส่งตรงจาก Apple มาให้เพื่อนๆ ได้ดาวน์โหลดกันแบบทันใจเช่นเคย ใครยังไม่ได้ดาวน์โหลดมาอัพเดท จิ้มลิงค์ด้านล่างไปโหลดกันได้เลยคร้าบ

ดาวน์โหลด IPSW iOS 13.7 และ iPadOS 13.7 Build Number 17H35

iPhone

 

iPod touch

 

iPad

 

หมายเหตุ : การดาวน์โหลดไฟล์ที่ถูกต้อง จะต้องได้ไฟล์นามสกลุ .ipsw แต่ถ้าใครดาวน์โหลดมาแล้วได้ไฟล์เป็น .zip ให้เปลี่ยนนามสกุลจาก .zip ให้เป็น .ipsw แค่นั้นฮะ แล้วให้ไป Shift+Restore ผ่าน iTunes (สำหรับเครื่อง Mac ให้กด Option+Restore ฮะ) และดาวน์โหลดได้ตามรุ่นที่ระบุไว้เลยนะฮะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องที่ซื้อจากประเทศไหน

วิธีอัพเดท

เมื่อได้ไฟล์ .ipsw แล้ว ให้เปิดใน iTunes พร้อมกับเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่ต้องการรีสโตร์ (หรือก็คือการล้างเครื่องฮะ) หรือจะใช้ร่วมกับโปรแกรม 3uTools ในการอัพเดทก็ได้ฮะ แต่ถ้าใช้กับ iTunes ควรอัพเดท iTunes เป็นรุ่นล่าสุดลิงค์นี้ iTunes.com ก่อนฮะ

 

วิธี Restore iOS 13 ใน iTunes แบบล้างเครื่อง (ข้อมูลหาย)

สำหรับเครื่อง PC Windows ให้กดปุ่ม Shift ที่คีย์บอร์ดค้างไว้ แล้วกดปุ่ม Restore ที่ iTunes แล้วเลือกไฟล์ IPSW ที่ดาวน์โหลดไป สำหรับเครื่อง Mac ให้กดปุ่ม Option ที่คีย์บอร์ดค้างไว้ จากนั้นกดปุ่ม Restore ที่ iTunes แล้วเลือกไฟล์ IPSW ที่ดาวน์โหลดไป

 

Tag : #News #iphone #iOS #iOS13 #Apple #แอปเปิ้ล #ไอโฟน #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #IPSWiOS13.7 #iPadOS13.7