เป๋าฉีก! แบตสำรอง mophie powerstation, สาย Lightning, USB-C เปิดให้สั่งซื้อบน App Store Online ไทยแล้ว

App Store Online เปิดขายแบตสำรอง mophie powerstation, สาย Lightning, USB-C แล้ว

ใครที่รอสอยแบตสำรอง สาย Lightning กับ USB-C แบบรองรับ Fast Charge อยู่ ตอนนี้สามารถสั่งซื้อได้แล้วครับ บน App Store Online โดยแบตเตอรี่สำรอง mophie powerstation จะมี 3 รุ่นตามนี้ครับ

  • แบตเตอรี่ mophie powerstation universal (6000mAh) ราคา 2,290 บาท
  • แบตเตอรี่อเนกประสงค์ mophie powerstation plus (6000 mAh) ราคา 2,990 บาท
  • แบตเตอรี่อเนกประสงค์ mophie powerstation plus XL (8000 mAh) ราคา 3,790 บาท

 

ข้อมูลคุณสมบัติแบตเตอรี่ mophie powerstation universal (6000mAh)

สำหรับแบตเตอรี่ตัวนี้จะมาพร้อมสาย Lightning ในตัวครับ โดยจ่ายไฟได้สูงสุด 18 วัตต์ และตัวแบตเตอรี่ก็ชาร์ตไวใช้เวลาแค่ 30 นาที ก็ได้แบตถึง 50% เลย แถมยังชาร์ตอุปกรณ์หลายชิ้นพร้อมกันได้ ด้วยการเสียบปลั๊กอุปกรณ์อันนึงเข้ากับพอร์ต USB-C และอุปกรณ์อีกอันเข้ากับพอร์ต USB-A เท่านั้นเองครับ ตัวเครื่องด้านนอกเป็น TPU ผสมผ้าป้องกันการขีดข่วน น้ำหนักเบา พกพาสะดวก แล้วยังมีไฟ LED ในตัว 4 ดวงแสดงสถานะการชาร์ตและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ด้วย นับว่าตอบโจทย์มากๆ ครับ

 

ข้อมูลคุณสมบัติแบตเตอรี่ mophie powerstation plus (6000 mAh)

สำหรับแบตเตอรี่ตัวนี้ก็มาพร้อมสาย Lightning ในตัว และจ่ายไฟได้สูงสุด 18 วัตต์เช่นกันครับ รวมทั้งสามารถชาร์ตอุปกรณ์ได้หลายชิ้นพร้อมกันด้วยพอร์ต USB-A และสาย Lightning แบบในตัวที่พับเก็บใต้ตัวเครื่องได้แบบเรียบร้อยเลยครับ ส่วนด้านนอกตัวเครื่องจะเป็นผิวแบบมันเงา ตรงขอบประดับเมทัลลิก สวยหรู น้ำหนักเบา และมีไฟ LED ในตัว 4 ดวงแสดงสถานะการชาร์ตกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่เหมือนกันครับ

ข้อมูลคุณสมบัติแบตเตอรี่อเนกประสงค์ mophie powerstation plus XL (8000 mAh)

 

ส่วนแบตฯ อเนกประสงค์ตัวนี้ก็เหมือนเคยที่มาพร้อมสาย Lightning ในตัว และจ่ายไฟได้สูงสุด 18 วัตต์ แถมยังเลือกชาร์ตได้ 3 แบบ ทั้งแผ่นรองชาร์ตไร้สาย, สาย Lightning ในตัวแบบพันเก็บใต้ฝาครอบได้ และพอร์ต USB-A ครับ นอกจากนี้ก็มีไฟ LED ในตัว 4 ดวงแสดงสถานะการชาร์ตและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่แบบเดียวกับตัวอื่นๆ ครับ

ใครที่รอสอยอยู่ก็กดสั่งซื้อได้เลยครับ ที่ลิงค์นี้เลย https://www.apple.com/

 

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบจาก https://www.apple.com/

Tag : #News #iphone #iOS #iOS13 #Apple #แอปเปิ้ล #ไอโฟน #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #mophiepowerstation