ว้าว! Line ปล่อยฟีเจอร์ Line Avatar สร้างตัวละครภาพเคลื่อนไหว

Line ปล่อยฟีเจอร์ Line Avatar สร้างตัวละครภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหวได้ถึง 5 ตัว

เรียกว่าไม่ยอมน้อยหน้า Facebook เลยฮะ สำหรับ Line ที่ปล่อยฟีเจอร์ Line Avatar ออกมาให้ผู้ใช้ได้สร้างตัวละคร ทั้งแบบที่เป็นภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว โดยสร้างได้ทั้งหมด 5 ตัวละคร สำหรับเอามาถ่ายรูปหมู่แบบไม่ต้องกลัวเหงาเลยล่ะฮะ

 

วิธีสร้างก็ง่ายๆ แค่เข้าไปที่หน้า Home เลือก Profile แล้วเลือก Avatar

 

จากนั้นให้เราถ่ายรูปหน้าให้พอดีกับกรอบสีเขียว กดถ่ายเสร็จ ก็จะได้คาแรกเตอร์ของเรา ซึ่งถ้าเรารู้สึกโอเคแล้ว ก็จะสามารถเลือกใบหน้าตัวละครที่มีทั้งหน้าสด เมคอัพ และหน้าตลกได้เลย

จากนั้นให้เราถ่ายรูปหน้าให้พอดีกับกรอบสีเขียว กดถ่ายเสร็จ ก็จะได้คาแรกเตอร์ของเรา ซึ่งถ้าเรารู้สึกโอเคแล้ว ก็จะสามารถเลือกใบหน้าตัวละครที่มีทั้งหน้าสด เมคอัพ และหน้าตลกได้เลย เลือกได้แล้วให้กด เพิ่ม (Add) ฮะ จากนั้นก็จะเข้าสู่โหมดแต่งหน้า ผม เสื้อผ้า ซึ่งก็เลือกแต่งได้ตามใจชอบ

 

ส่วนใครที่อยากให้ตัวละครออกมาเป็นภาพเคลื่อนไหว ก็สามารถสร้างวีดีโอยาว 15 วินาที โดยการเลือกท่าทางแล้วกดปุ่มกลมๆ ตรงกลางค้างไว้ จนขอบวงกลมกลายเป็นสีแดงครบรอบฮะ

 

เลือกท่าทาง สีพื้นหลัง ฉาก แถมยังเลือกให้มีสัตว์เลี้ยง และเปลี่ยนฉากให้เป็นรูปในแกลลอรี่ ฉากหลังที่เรากำลังอัดวีดีโอสร้าง Avatar และฉากที่เราต้องการได้หมด ซึ่งตัวละครที่สร้าง เราสามารถเอามาใช้ทั้งในโปรไฟล์, Line Story, โหลดลงมือถือ และส่งในแชทได้เลยฮะ สนุกสนานซะขนาดนี้ อย่าลืมไปลองเล่นกันดูนะฮะ

 

Tag : #game #games #mobilegame #เกม #เกมส์ #เกมมือถือ #รีวิวมือถือ #ข่าวมือถือ #รีวิว #ข่าว #News #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #Line #ไลน์