5 อันดับหนัง ซีรีย์ น่าดูสุดๆ ใน Disney+ Hotstar

ในที่สุดชาวไทยเราก็จะมีช่องทางดูหนัง หรือซีรีย์คุณภาพอย่าง Disney+ Hotstar หลังจากที่หลายคนรอลุ้นว่าจะเข้าเมื่อไหร่ เข้าจริงไหม ทาง Disney ประเทศไทยไม่รอช้าเปิดตัว Disney+ Hotstar ให้เข้าชมในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้ ส่วนรายละเอียดการบริการเพิ่มเติม อาตี๋ รีวิว แปะลิงค์ไว้ให้ >> Disney+ เข้าไทยแล้ว!! นะฮะ

เอาล่ะฮะ วันนี้ทาง อาตี๋ รีวิว จะมาแนะนำหนัง ซีรีย์น่าดูใน Disney+ Hotstar มาดูกันว่าจะมีเรื่องไหนกันบ้างฮะ

  1. The Mandalorian (2021)

ใครที่เป็นแฟนบอยของสตาร์ วอร์ส คงตื่นเต้น อดใจรอไม่ไหวที่เดียวฮะ เพราะในที่สุดซีรีย์อย่าง The Mandalorian จะมีให้แฟนๆ ชาวไทยชมสักที จากที่รอกันมานานแสนนาน 555+

ซึ่ง The Mandalorian เป็นภาพยนตร์ชุดแบบคนแสดงเรื่องแรกของเรื่องแต่งชุดสตาร์ วอร์ส โดยเนื้อเรื่องจะเริ่มต้นเรื่องราวในเวลาตามท้องเรื่องจาก 5 ปีหลังเหตุการณ์ในสตาร์ วอร์ส 3 ชัยชนะของเจได (ค.ศ. 1983) ที่นำแสดงโดยเปโดร ปัสคัล รับบทตัวละครเดอะแมนดาลอเรียน นักล่าเงินรางวัลผู้โดดเดี่ยว ซึ่งต้องหลบหนีจากฝ่ายตรงข้ามหลังจากถูกว่าจ้างให้พาตัว “เด็กทารก” กลับมานั้นเอง ซึ่งจะสนุก เข้มข้นขนาดไหน อีกไม่นานเกินรอแล้วฮะ

สำหรับ Season แรกออกอากาศเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 ทาง Disney+ เป็นจำนวน 8 ตอน ซึ่งได้รับคำวิจารณ์ในทางบวกจำนวนมาก ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลซีรีส์ดราม่ายอดเยี่ยมในงานประกาศรางวัลไพรม์ไทม์เอ็มมี่ครั้งที่ 72 และได้รับ 7 รางวัลในงานประกาศรางวัลไพรม์ไทม์ครีเอทีฟอาร์ตส์เอ็มมี่ครั้งที่ 72 กันเลย และ Season 2 ตามออกมาไม่นาน โดยออกอากาศเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2563 มีจำนวน 8 ตอนเช่นกัน และแน่นอน Season 3 ที่กำลังถ่ายทำ แฟนๆ ชายไทยจะได้ดูพร้อมกัน แบบไม่ต้องรอนานอีกแล้ว

2. Loki (2021)

ถ้าหากอันดับที่ 1 ที่ทำให้แฟนชาวสตาร์ วอร์ส ตื่นเต้นแล้ว อันดับที่ 2 อย่าง Loki ก็ทำให้แฟน Superheroes หรือแฟน Marvel ตื่นเต้นไม่แพ้กัน เพราะนี่ถือว่าเป็นเรื่องแรกที่แฟนๆ ชาวไทย จะได้ดูพร้อมกันในทุกๆ อาทิตย์ แบบไม่ต้องมุด VPN ดูกันอีกแล้ว

โดยซีรีย์ Loki จะเล่าเรื่องของ โลกิ หรือ Loki Odinson จาก Timeline ที่โลกิสามารถเอาTesseract ไปได้นั่นเองซึ่งในซีรีย์นี้เราน่าจะได้เห็นความปั่นป่วนของเวลาที่โลกิทำจึงทำให้องค์กร TVA ต้องเข้ามาทำอะไรสักอย่างให้ไทม์ไลน์ที่แยกออกไปกลับมาเป็นปกติ

แค่เรื่องย่อก็สนุกขนาดนี้แล้ว ไม่อยากคิดเลยฮะว่าตอนได้ดูจริงจะขนาดไหน สำหรับตอนออกอากาศตอนแรกคือวันที่ 9 มิถุนายน 2564 นี้ ซึ่งวันที่ Disney+ Hotstar เข้าไทยคงตอนที่ 4 แล้ว ต้องตามดูกันจนตาแฉะแน่นอนฮะ

3. Luca (2021)

สาวก หรือแฟนๆ ของ Pixar ก็ไม่น้อยหน้าฮะ หากยังประทับใจ ซึ้ง กับ แอนิเมชั่นเรื่อง Coco ที่เข้าฉายเมื่อปี 2017 แล้วละก็ เตรียมรอชมมีแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ Luca ให้หายคิดถึงได้เลย

Luca จะเป็นเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบริเวณเมืองริมชายฝั่งอันแสนสวยงามบริเวณ the Italian Riviera นี่จะเป็นแอนิเมชั่นก้าวข้ามผ่านไว้ ของเด็กชายคนหนึ่งที่ได้ไปเผชิญกับประสบการณ์ช่วงฤดูร้อนที่ไม่อาจลืมเลือน เติมเต็มเข้ามาด้วยไอศกรีมเจลาโต้, พาสต้า และการเล่นสกู๊ตเตอร์ไร้ที่สุดสิ้น

ส่วนวันกำหนดออกอากาศคือวันที่ 18 มิถุนายน 2564 นี้ และแฟนๆ ชาวไทย อดใจรอกันอีกนิดนะฮะ รับรองความประทับใจ อ่บอุ่นจากเรื่องนี้จะทำให้คุ้มค่าแก่การรอแน่นอนฮะ

4. Raya and the last dragon (2021)

หากคุณคือแฟนหนัง หรือแอนิเมชั่นของ Disney ที่พลาดโอกาสในการดูในโรง เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด 19 แล้วล่ะก็ ไม่ต้องเสียดายอีกต่อไปฮะ เพราะ Raya and the last dragon จะรวมอยู่ใน Disney+ Hotstar ให้คุณดูแน่นอน

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในมิติที่ชื่อว่า Lumandra Lumandra จะเป็นโลกใหม่ที่ถูกสมมติขึ้น อ้างอิงจากโลกปัจจุบันที่ใช้ชีวิตอยู่โดยยึดถือในอารยธรรมโบราณ ภายในโลกแห่งนี้มีชนเผ่าอยู่ 5 เผ่าด้วยกัน และพวกเขามีอีกชื่อเรียกให้กับดินแดนแห่งนี้ว่าเป็นดินแดนแห่งมังกร ซึ่ง Raya เจ้าหญิงองค์ใหม่ของพวกเรามุ่งมั่นที่จะตามหามังกรตัวสุดท้ายที่เหลืออยู่ให้เจอ

Raya and the last dragon ได้เข้าภายไปในประเทศไทยเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2564 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ใครที่ดูแล้วประทับใจ ชวนคนในครอบครัว หรือเพื่อนๆ มาดูกันได้เลยฮะ

5. Seobok (2021)

เรื่องสุดท้ายที่อยากแนะนำคือ ภาพยนตร์จากเกาหลีเรื่อง Seobok หรือ ซอบด ที่ได้พระเอกฝีมือขั้นเทพอย่าง กงยู และพัคโบกอมแสดงนำร่วมด้วยโจอูจิน, จางยองนัมที่จะทำให้คุณลุ้นจนลืมหายใจแน่นอน

มินกีฮยอน (กงยู) ได้รับภารกิจสุดท้ายในคุ้มกัน ซอบ๊ก (พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ในการเคลื่อนย้ายไปทำภารกิจลับสุดยอดและเป็นผู้กุมปริศนาของการมีชีวิตอมตะ จากการตามล่าของกลุ่มคนที่หวังจะครอบครองซอบกไว้แต่เพียงผู้เดียว

โดยเรื่องนี้ได้ฉายไปแล้วในโรงเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2564 แต่เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังไม่เคย มาร่วมลุ้นกับภารกิจการปกป้องครั้งนี้ ว่าจะสำเร็จหรือเปล่ากันฮะ

เป็นยังไงกันบ้างฮะ สำหรับ 5 อันดับหนัง ซีรีย์ใน Disney+ Hotstar ที่ทาง อาตี๋ รีวิว แนะนำ หรือหากใครชอบแนวไหนเพิ่มเติม จะบอกว่ามีให้เลือกอีกเยอะแยะมากมายเลยฮะ

อ้อ!! ท้ายสุดใครจะใช้ iPhone iPad หรือ TV รุ่นไหนใช้ดูกันบ้าง หรือจะซื้อรุ่นไหนมาใช้ให้ภาพสวย ใหญ่เต็มตา อาตี๋ รีวิว ขอแนะนำรุ่นต่อไปนี้ฮะ

  1. iPad Gen 8 : https://bit.ly/3bDdoWF
  2. iPad Air gen 4 : https://bit.ly/3uLHePk
  3. iPad Pro 11 / 12.9 2021 : https://bit.ly/3gmDA9n
  4. iPhone 12 Pro max : https://bit.ly/3prwftv
  5. Mi TV Stick : https://bit.ly/3pJYPpL
  6. Chromecast with Google TV : https://bit.ly/3hY6ajX
  7. Apple TV+ Gen 6 4K : https://bit.ly/3vi015d

หนังน่าดูพร้อมแล้ว อุปกรณ์ก็พร้อมแล้ว รอชมกันอย่างจุใจ วันที่ 30 มิถุนายนนี้นะครับ