หลุด! ภาพเรนเดอร์ Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อมเซนเซอร์กล้องเซลฟี่ลกลางหน้าจอ

หลุดภาพเรนเดอร์ Xiaomi Mi Mix 4 มาพร้อมเซนเซอร์สแกนนิ้วกับเซนเซอร์กล้องใต้หน้าจอ เซ็นเซอร์กล้องเซลฟี่กลางจอ และเซ็นเซอร์วัดแสงด้านบน (more…)

Apple ลดขนาดชิปภายใน iPhone อาจช่วยเพิ่มขนาดและความจุแบตเตอรี่ได้

หนึ่งในข้อพิจารณาสำคัญของ iPhone คือเรื่องความจุแบตเตอรี่ที่ให้มาค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนจากบแรนด์อื่น ทำให้หลายคนเรียกร้องอยากให้ปรับปรุงเรื่องนี้เสียที (more…)

เตรียมบอกลา! ผู้ใช้ Android 2.3.7 จะล็อกอินเข้าบัญชี Google ไม่ได้ ตั้งแต่ 27 กันยายนนี้

ผู้ใช้สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ Android เวอร์ชั่น 2.3.7 (Gingerbread) และรุ่นที่ต่ำกว่า จะล็อกอินเข้าบัญชี Google ไม่ได้ ตั้งแต่ 27 กันยายน 2564 นี้ ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย (more…)

รอลุ้น! Facebook และ Ray-Ban มีลุ้นเปิดตัวแว่นตา AR Smart Glasses สิ้นปีนี้

Mark Zuckerberg ประกาศข่าวดีเรื่องฮาร์ดแวร์โครงการต่อไปของ Facebook ร่วมกับแบรนด์ Ray-Ban เปิดตัวแว่นตา AR Smart Glasses ช่วงสิ้นปีนี้ถึงต้นปีหน้า (more…)

Apple เตือนคนปล่อยข่าวลือ – ภาพหลุดเคส iPhone ทำให้เกิดความเข้าใจผิดเรื่องดีไซน์

ก่อนหน้านี้ Apple เคยร่อนจดหมายเตือนเหล่านักปล่อยข่าวลือทั้งหลาย โดยเฉพาะจากทางฝั่งประเทศจีน ให้ระวังข้อมูลของข่าวที่ปล่อยซึ่งอาจกระทบต่อบริษัทได้ (more…)

เยี่ยม! Huawei เปิดโครงการอัปเกรด ROM สมาร์ทโฟนรุ่นเก่า ราคาเริ่มต้นแต่ 1,890 บาท

Huawei เปิดโครงการอัปเกรด ROM สมาร์ทโฟนรุ่นเก่า เพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลได้มากสุด 512GB โดยเฉพาะรุ่นที่ไม่รองรับการใส่ microSD card ราคาเริ่มต้นแค่ 1,890 บาทเท่านั้น (more…)

แจก 5 เว็บฯ ทำ Portfolio ยื่นสมัครงาน ทำเองได้แบบฟรีๆ !!

จากบทความก่อนหน้านี้ที่ทีมงานอาตี๋ได้แนะนำ 5 เว็บไซต์สำหรับทำเรซูเม่กันไปแล้ว ก็อาจจะพอเป็นประโยชน์ให้ใครหลายคนได้ไม่มากก็น้อย แต่นอกจากการทำเรซูเม่อย่างเดียว อาจจะยังไม่พอสำหรับการได้งานที่เพื่อนๆ เล็งไว้นะครับ เพราะเรซูเม่หรือ CV เป็นเพียงเอกสารแนะนำตัวแบบย่อเท่านั้น ข้อมูลสำคัญอีกอย่างที่บริษัทมักต้องการจากผู้สมัครงานก็คือ ค่าประสบการณ์ในการทำงาน เค้ามักจะอยากรู้ว่า เพื่อนๆ มีความสามารถ และประสบการณ์ในตำแหน่งหน้าที่ที่เค้ากำลังมองหากันอยู่หรือไม่ และถ้าหากมี มีมากน้อยแค่ไหน สิ่งที่จพช่วยบอกได้ก็คือ Portfolio นั่นเอง!!!  (more…)

Apple ชี้แจง ถ่านกระดุม CR2032 เคลือบสารขม ไม่สามารถนำมาใช้กับ AirTags ได้

หนึ่งเรื่องน่าเซอร์ไพรส์สำหรับ AirTags ที่หลายคนไม่เคยคิดว่า Apple จะมอบสิทธิ์ให้เรามาก่อน คือผู้ใช้สามารถถอดเปลี่ยนถ่าน AirTags เองได้ (more…)

Page 1 of 10912 3 4