แจก Wallpaper ของApple มีทั้ง iPhone iPad

ภาพวอลเปเปอร์นี้ทางอาตี๋เอามาจากเว็บไซต์ของ Apple นะฮะ สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์หลากหลายตั้งแต่ iPad ถึง iPhone แต่ถ้าใช้เป็นวอลเปเปอร์บนคอมพิวเตอร์เนี่ยเพื่อนๆ ก็อาจจะต้องเช็คในส่วนของหน้าจอความละเอียดของเพื่อนๆนะฮะ วันนี้รวบมาให้แล้วเข้าไปกดดาวน์โหลดกันได้เลย  (more…)

ลือ MacBook Pro รุ่นใหม่ มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง!?

Apple จะจัดงานเปิดตัว ‘Unleashed’  ในคืนวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคมนี้แล้วนะฮะ (เช้าวันที่ 19 ตุลาคม) ตามเวลาประเทศไทย มีเพื่อนๆคนไหนกำลังรออยู่บ้างฮะ จะมีอะไรน่าสนใจอาตี๋ทีมรวบมาให้แล้วฮะ   (more…)

เจ๋ง! realme เปิดตัว realme UI 3.0 บน Android 12 พร้อมประกาศรุ่นและช่วงเวลาที่จะได้อัปเดต

realme เปิดตัว realme UI 3.0 บน Android 12 พร้อมประกาศรุ่นสมาร์ทโฟนที่จะได้รับการอัปเดต realme UI 3.0 บน Android 12 และช่วงเวลาที่จะได้รับการอัปเดต (more…)

ฟีเจอร์ใหม่ในTwitter ลบเพื่อนแบบเนียนๆ โดยไม่ทันรู้ตัว !!

เพื่อนๆคร้าบ มีใครเล่นทวิตเตอร์กันเป็นชีวิตจิตใจบ้าง ปกติแล้วเวลาเล่นทวิตเตอร์เนี่ยจะไม่ค่อยบล็อคใครกันใช่มั๊ยล่ะ !!แต่กับบางคนก็น่าบล็อกนะ วันนี้อาตี๋ทีมได้รู้มาว่าทวิตเตอร์มีฟีเจอร์ใหม่ ที่แอบลบเพื่อนกันแบบเนียนๆบล็อคกันแบบที่เจ้าตัวไม่รู้!!! ทำยังไงวันนี้อาตี๋รวบมาให้แล้ววว (more…)

เจอกัน! Samsung เตรียมจัดงาน Galaxy Unpacked Part 2 วันที่ 20 ตุลาคม 2564

Samsung เตรียมจัดงาน Galaxy Unpacked Part 2 วันที่ 20 ตุลาคม 2564 ที่จะถึงนี้ โดยปล่อยคลิปทีเซอร์ที่มีเนื้อหาว่า เปิดประสบการณ์ใหม่ของผู้ใช้งาน ให้สามารถแสดงออกตัวตนผ่านเทคโนโลยีได้ คาดอาจเป็นการเปิดตัว One UI 4.0 (Android 12) (more…)

มาแน่! 26 ตุลานี้ เตรียมพบสินค้าใหม่จาก Sony ลุ้นเป็น Xperia 1 III PRO

วันที่ 26 ตุลาคม 2564 ที่จะถึงนี้ สาวกเตรียมพบกับสินค้าใหม่ในซีรีส์ Xperia จากแบรนด์ Sony แต่ไม่มีทั้งรายละเอียด ข้อมูลหลุด รวมทั้งไม่มีการบอกใบ้ ลุ้นสุดตัวให้เป็น Xperia 1 III PRO (more…)

Apple ได้อัปเดท iOS 15.0.2 และ watchOS 8.0.1 แก้บั๊ก!!

เพื่อนๆคนไหนอัป ios15 หันแล้วบ้างฮะ หลังตากที่ปล่อยให้อัปกันมาสักพักแล้วนะฮะ ก็มีการปล่อยตัวออกมาล่าสุดของน้อง Apple ก็ปล่อย Firmware ใหม่ในชื่อ  iOS 15.0.2 และ watchOS 8.0.1  การเปลี่ยนแปลงของน้องทางอาตี๋ทีมได้รวบมาไว้ให้อ่านกันแล้วคร้าบบบ  (more…)

เช็คเลย! OPPO ประกาศแผนอัปเดตมือถือแต่ละรุ่น พร้อมเปิดตัว ColorOS 12 บน Android 12

OPPO ประกาศแผนอัปเดตมือถือแต่ละรุ่นช่วงปลายปี 2021 ถึงปี 2022 พร้อมเปิดตัว ColorOS 12 บน Android 12 เวอร์ชั่น Global ที่มีทั้งดีไซน์ใหม่และฟีเจอร์ใหม่ ซึ่งจะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว รวมไปถึงความสะดวกสบายในการใช้งานให้กับพวกเรามากขึ้น (more…)

Page 1 of 12412 3 4