ส่องดูเกมส์ในงาน Thailand Game Expo by AIS eSports

เนื่องจากว่าใกล้จะถีงวันงาน Thailand Game Expo by AIS eSports ที่จะจัดในวันที่ 30 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน นี้ เวลา 10:00 – 20:00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอล์ ทีจะมาพร้อมเกมมากมายที่จะมาเปิดตัว พร้อมทั้งมีการแข่งขันของเกมทั้ง PC และ มาร์ทโฟน ซึ่งคอเกมททั้งหลายไม่ควรพลาดอย่างแรง และมีเกมอะไรที่จะเป็นไฮไลท์บ้าง ตี๋โอจะพาไปชมกันครัช

PUBG Mobile

ประเดิมด้วยเกมสุดยอดนิยมแห่งยุค ที่ในงานจะมีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัลต่างๆ ที่บูธ และยังจัดการแข่งขันถึง 2 รายการด้วยกัน นั้นคือ

  • AIS eSports Corporate League : PUBG Mobile
  • PUBG Mobile : King of The Hill 

PES 2019

เกมฟุตบอลในตำนานที่เราคุ้นเคยมานานอย่าง Pro Evolution Soccer ซึ่งในงานจะมีเกมตัวล่าสุดให้ลองเล่นและยังมีกิจกรรมแจกของร่วมสนุกพร้อมทั้งจะมีการจัดการแข่งขันภายในบูธงานอีกด้วย

Home Sweet Home : Ep2

ถ้าใครยังจำเกมสุดหลอนจากฝีมือคนไทยที๋โด่งดังกันไปทั่วโลก ที่ทำให้ตี๋โอ กรี๊ดสาวแตกมาแล้ว อย่าง Home Sweet Home โดยในงานดังกล่าว ได้มีบูธของเกมนี้ไปตั้งด้วย พร้อมทั้งในบูธจะมีตัว Demo สำหรับเกมภาคใหม่มาเปิดตัวและให้ลองเล่นในงานนี้เป็นที่แรก!! ยังมีพอจะมีกิจกรรม แจก Key สำหรับเกมนี้ใน Stream อีกด้วย สำหรับใครๆ ที่เป็นแฟนเกมผี หรือแฟนเกมนี้ ต้องไม่พลาดอย่างแรงแล้วหละฮะ

Speed Drifters

และนี้ก็อีกหนึ่งเกมที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ Speed Drifters ซึ่งเกมนี้ก็มาจัดบูธ และจัดกิจกรรมในงานนี้อีกด้วย มีทั้ง ทดลองเกมให้เล่น แจกของรางวัล และมีกิจกรรมการแข่งขันกันอีกด้วย

DOTA 2

สำหรับเกมนี้ถือว่าเป็นเกมหลักของงานเลย เพราะจัดที่ Main Stage ของงาน และมีการแข่งขันระหว่างออฟฟิตพาร์ทเนอร์ของ AIS และมีกล่าวถึงการแข่งขันครั้งใหญ่อย่าง PVP eSports รายการแข่งขันครั้งใหญ่ของแถวๆ บ้านเราเลย นอกจากนี้ยังมีของลิมิเต็ดจำหน่ายในงานอีกด้วย

Tekken 7

เกมต่อสู้สุดเทพในตำนานอีกแล้ว อย่าง Takken 7 ก็ได้มาจัดกิจกรรมในงานด้วย แต่ก็ไม่มาแบบธรรมดาเพราะจะมีการจัดการแข่งขัน คัดเลือกตัวแทนทีมชาติ เพื่อเข้าแข่งในกีฬาซีเกมส์ที่ใกล้จะถึงนี้ ถ้าใครสนใจอยากจะแข่งขันหรืออยากรับชมการแข่งขันครั้งสำคัญต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว

Identity V

สำหรับเกม Identity V นี้เป็นครั้งแรกที่มีการจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยจะมีการจัดกรรมมากมาย ทั้งการแข่งขัน แจกของรางวัล พบปะกับเหล่าคนดังของเกม และยังมีการแข่งกับ MC เพื่อสุ่มจับของรางวัลพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมในเกม รวมไปถึงแจกสมาร์ทโฟน อีกด้วย

Cyber Hunter

เกมแนว Battle royal ใหม่ล่าสุดของค่าย NetEase ซึ่งจะมาเป็นธีมล้ำยุคกว่าเดิม โดยที่ตัวเกมมีภาพสวยงาม และระบบที่เกมหลากหลาย จะเป็นยังไงไปลองเล่นกันในงานได้เลยฮะ ส่วนภายในงานก็จะมีการแจกของรางวัลมากมายอีกด้วย ถ้าได้ไปก็อย่าลืมแวะไปบูธนี้ด้วยนะฮะ

Mobile Legends

อีกหนึ่งเกมแนว MOBA บนสมาร์ทโฟน โดยในงานนี้ได้รับการสนับสนุนจากสมาคมอีสปอร์ตแห่งประเทศไทยได้จัดการแข่งขันเพื่อคัดเลือกหาตัวแทนทีมชาติไปแข่งกีฬาซีเกมส์ บูธเกมนี้น่าจะคึกคักไม่น้อยเลยละฮะ

FIFA19

เกมฟุตบอลในตำนานอีกหนึ่งเกมจากค่าย EA ชื่อดัง ที่มาพร้อมกับลิขสิทธิ์นักแตะแบบจัดเต็ม และภาพที่สวยงาม สมจริงมากๆ โดยในงานจะมีการแข่งขันแบบ 1 ต่อ 1 ระหว่างบุคคลทั่วไปกับโปรเพยเยอร์ โห้ว ..แบบใครจะไปชนะได้ละใช่ฮะ แต่ถ้าใครอยากจะวัดกะโปรก็ลองไปที่บูธนี้กันได้เลยนะฮะ

BnB M

เกมแนวระเบิดคล้ายๆ บอมเบอร์แมน โดยที่จะมีลูกเล่นเราสามารถตกแต่งตัวละครได้ด้วย และในงานจะจัดการแข่งขัน BnB Tournament ที่บูธของ Samsung

League of Legends

ในงานจะมีแข่งเกม League of legends ในรูปแบบ Friendly match ของมหาวิทยาลัยชั้นนำ มาโชว์ในงานด้วย เป็นหนึ่งในการแข่งขัน U League 2019 ที่ AIS เป็นพาทเนอร์สำคัญในการจัดการแข่งขันนี้ ไปชมบรรยากาศในงานการแข่งขันในงานกันด้วยนะคับ

โดยร่วมแล้วถือเป็นงานที่น่าสนใจของเหล่าเกมเมอร์เลยทีเดียว ใครสนใจอย่าลืมแวะไปร่วมงานกันด้วยนะฮะ และงานนี้ตี๋โอก็มีโอกาสได้ไปงานนี้เช่น ถ้าใครได้มาเจอกันก็มาทักทายกันด้วยนะคร้าบบบบ

Tag #thailand game expo #esport #game

เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ:

แจ่มทุกรูป! โหลดฟรีวอลเปเปอร์ภาพพื้นหลังอนิเมะแคลนนาด Clannad Mobile Wallpaper
แจกฟรี! วอลเปเปอร์ภาพพื้นหลังเดธโน้ต สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ Death Note Mobile Wallpaper
แจกรัวๆ! โหลดฟรีวอลเปเปอร์ภาพพื้นหลัง Ghost in the Shell Mobile Wallpaper จากหนังดังโกสต์ อิน เดอะ เ...
แจกฟรีกันไปเลย! วอลเปเปอร์ภาพพื้นหลังไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดน Violet Evergarden Mobile Wallpaper
สาวกห้ามพลาด! KonoSuba Mobile Wallpaper โหลดฟรีภาพพื้นหลังวอลเปเปอร์อนิเมะ 'โคโนะซึบะ' ขอให้โชคดีมีช...
อยากแจก! วอลเปเปอร์ภาพพื้นหลังอนิเมะดัง 'โค้ด กีอัส' Code Geass Mobile Wallpaper
โหลดเลย! Chainsaw Man Mobile Wallpaper ฟรีวอลเปเปอร์ภาพพื้นหลังมือถือเชนซอว์แมน
แจกฟรีครับผม! Mob Psycho 100 Mobile Wallpaper โหลดฟรีภาพพื้นหลัง วอลเปเปอร์ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต