อีกอึดใจเดียว! เกม Game of Thrones เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว

เกมมือถือจากซีรี่ส์ดัง Game of Thrones เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว ทั้งระบบ iOS และ Android

ในที่สุดวันที่พวกเรารอคอยก็ใกล้จะมาถึงแล้วฮะ เพราะหลังจากที่มีข่าวว่าทาง HBO ร่วมกับ Behavior Interactive และ GAEA เตรียมนำซีรี่ส์ดังอย่าง Game of Thrones มาทำเป็นเกมแนววางแผน RPG บนมือถือทั้งระบบ iOS และ Android ในชื่อ Game of Thrones: Beyond the Wall ตอนนี้ก็มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับข่าวสารพร้อมกับของรางวัลต่างๆ เมื่อเกมเปิดแล้ว ส่วนตัวเกมจะมีกำหนดให้บริการภายในปี 2019 แน่นอนฮะ

ส่วนของรางวัลที่จะได้รับหลังเกมเปิดให้เล่น จะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ลงทะเบียนตามนี้เลยฮะ

-ถ้ามีผู้ลงทะเบียนครบ 250,000 คน จะได้รับเงินสำหรับใช้ในเกมจำนวน 10,000
-ถ้ามีผู้ลงทะเบียนครบ 500,000 คน จะได้รับเศษเสี้ยวของ Jon Snow 10 ชิ้น
-ถ้ามีผู้ลงทะเบียนครบ 750,000 คน จะได้รับ Knight of Vale
-ถ้ามีผู้ลงทะเบียนครบ 1,000,000 คน จะได้รับเศษเสี้ยวของ Daenerys Targaryen จำนวน 10 ชิ้น

สำหรับแนวทางการเล่น เราจะได้รับบทเป็นผู้บังคับบัญชาของ Night’s Watch และจะต้องคอยบังคับลูกน้องให้ช่วยกันปกป้องกำแพงทางเหนือ เพื่อไม่ให้พวกคนเถื่อนหรืออันตรายต่างๆ ลงไปรุกรานดินแดนทางใต้ พร้อมกับรวบรวมตัวละครจากอาณาจักรทั้งเจ็ดมาเสริมกำลังรบไปด้วย

ส่วนเนื้อเรื่องภายในเกม จะเริ่มขึ้นหลัง Brynden Rivers ที่เป็นผู้นำสูงสุดของ Night’s Watch หายสาบสูญไป ตอนที่ออกสำรวจดินแดนทางเหนือ จัดเป็นช่วงเวลาหลายสิบปีก่อนที่จะเริ่มเรื่องในทีวีซีรี่ย์ เราจึงมีโอกาสที่จะได้เห็นอดีตของตัวละครสำคัญแต่ละตัวแน่นอนฮะ

สำหรับใครที่อยากลงทะเบียนล่วงหน้า ก็สามารถคลิกลิงค์นี้เข้าไปลงทะเบียนกันได้เลยฮะ https://www.beyondthewall.bhvr.com/ หลังจากนี้มีความคืบหน้าอะไร ตี๋โอจะมาแจ้งให้ทราบเป็นระยะๆ ฮะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก https://www.imore.com/

Tag : #game #games #mobile game #เกม #เกมส์ #เกมมือถือ #ข่าว #รีวิว #รีวิวมือถือ #ข่าวเกม #GameofThrones # GameofThronesBeyondtheWall #เกมออฟโทรน