Hearthstone อัพเดทแพชใหม่!! Rise of Shadow เพิ่มการ์ดใหม่ๆเพียบ!!

Hearthstone เป็นเกมส์การ์ดออนไลน์ จากค่ายเกมส์ Blizzard ชื่อดัง ที่มีผู้เล่นเยอะที่สุดในโลก มีการเล่นที่ง่ายและสนุก รวมไปถึงมีเอฟเฟ็คที่สวยงาม มีการจัดการแข่งขันทาง Esport มากมายและความเจ๋งสุดๆก็คือรองรับภาษาไทย ทั้งภาพและเสียง!!  

ภาษาไทยเน้นๆ ไม่ต้องแปลศัพท์เลย!

ล่าสุดได้มีการอัพเดท ชุดการ์ดชุดใหม่ Rise of the Shadow แล้ว ทำให้มีการ์ดใหม่ๆ พร้อมความสามารถใหม่ๆ เข้ามามากกว่า 135 ใบ เลยทีเดียวฮะ

การ์ดชุดใหม่สดๆร้อนๆ Rise of Shadow

พร้อมกันกับการ อัพเดท ธีมของปีนี้ ให้กลายเป็น ธีมแห่งมังการ พร้อมการปรับชุดการ์ดมาตราฐานใหม่ โดยให้ชุดการ์ดเก่าๆ ไม่สามารถเล่นได้ในโหมดมาตรฐานแล้ว !!  ..อันนี้เป็นผลดีต่อผู้ที่อยากจะมาเล่นใหม่มากฮะ เพราะว่ามีโอกาสในการใช้การ์ดได้พอๆกัน และไม่ต้องไปหาการ์ดจากชุดที่เก่ามากๆมาใช้  ก็ใช้เพียงการ์ดชุดใหม่ๆ + ชุด Classic เท่านั้น (ปัจจุบันมีเพียง 4 ชุด รวมชุด Rise of the Shadow ก็จะเป็น 5 ชุด จากเดิมที่มีถึง 7 ชุดครับ)

ชุดการ์ดที่ใช้ได้

โดยชุดการ์ดแต่ละกันก็จะมีธีมเนื้อเรื่อง และความสามารถประจำชุดอยู่ฮะ ซึ่งชุด Rise of the Shadow ก็คือธีมรวม ดาราวายร้ายจากชุดก่อนๆมารวมๆกัน ทำได้เราได้ใช้การ์ดดาราวายร้ายต่างๆ กันอย่างจุใจกันเลยทีเดียว 

ความสามารถประจำชุดก็คือ “ทวิอาคม” หรือ “Twinspell” การ์ดที่มีความสามารถนี้จะสามารถใช้ได้ 2 ครั้งเลย (คุ้มสุดๆ) โดยเพื่อนๆ หาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่นี่ได้เลยฮะ >> https://playhearthstone.com/th-th/expansions-adventures/rise-of-shadows/

จากที่ได้ลองเล่นมาแล้วก็ในชุดนี้ก็ต้องบอกเลยว่า สนุกมากๆ เนื่องจากการ์ดเก่าๆหลายๆใบได้ถูกปรับสมดุล ทำให้ใช้ไม่ได้ ทำให้แนวทางการเล่นมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ได้ใช้สมองในการจัดสำรับหรือจัดเด็ค มากยิ่งขึ้นดีฮะ 

ชุดการ์ดทั้ง 3 ที่ถูกปรับให้หล่นจากการเล่นมาตรฐาน

และล่าสุดทาง Hearthstone ก็ได้ออกโปรโมชั่นสุดคุ้มมาต้อนรับผู้เล่นใหม่ๆ ที่ต้องการหาการ์ดชุดก่อนหน้าในราคาประหยัด ด้วยการจำหน่ายชุดพิเศษ ชุดเรเวน สามารถเปิดซองได้การ์ดชุดก่อนหน้า ได้ถึง 15 ซอง (ชุดละ 5 ซอง)ในราคาพิเศษอีกด้วยนะ

ชุดเรเวน สุดคุ้ม

ใครที่สนใจก็ลองไปเช็ครายละเอียดกันดูนะครับ ..ส่วนถ้าใครเป็นมือใหม่ที่เล่นยังไม่เป็น หรือมีข้อสงสัยตรงไหน ก็สามารถทักมาถามตี๋โอ ได้เลยนะครับที่เพจนี้เลยฮะ >>https://www.facebook.com/GamerMehay<< จะมีคนคอยตอบคำถาม หรือ Live เล่นให้ดูกันบ่อยๆครับ สำหรับวันนี้ขอตัวก่อน ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้านะครับ หรือไม่งั้นก็ในเกมส์ฮะ (ฮาาาา)

Tag : #Hearthstone #Riseofshadow #Artee #Review