เปิดตัว OnePlus Watch Harry Potter Edition ครบรอบ 20ปี!!

มักเกิ้ลลล ทั้งหลายยย ได้เวลาแล้วที่จะหวนคืนสู่การลำลึกถึง Harry Potter เพราะ ใกล้จะถึงวันครบรอบ 20 ปี( 20 ธ.ค. 2001) ของภาพยนต์ชื่อดังที่ครองใจวัยรุ่นในยุค90’s มาเป็นเวลาอันยาวนาน OnePlus Watch ก็ได้เปิดตัว นาฬิกาในธีมแฮรี่ พอตเตอร์ เพื่อวางจำหน่ายก่อนถึงวันครบรอบ  ไม่กี่เดือนก่อนที่จะถึงวันครบรอบ 20ปี นะ เพื่อนๆคนไหนเป็นสาวกแฮรี่บ้าง วันนี้ทางอาตี๋ทีมรวบมาให้แบบสั้นๆ แล้วว

มาดูกันที่ตัวดีไซน์กันดีกว่า OnePlus Watch นี้ ตัวเรือนทำจากวัสดุสแตนเลสเคลือบสีทองแดง จอ AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว ตกแต่งภายในธีม Harry Potter Edition ตัวซอฟต์แวร์เองก็ มีการปรับแต่งหน้าตาให้เข้ากับธีม หน้าปัดสามารถเลือกได้ว่าจะอยู่บ้านไหน กริฟฟินดอร์ สลิธีริน  ฮัฟเฟิลพัฟ และเรเวนคลอ ตัวไอคอนต่างๆในเครื่องก็จะเป็น ธีมแฮร์รี่ พอตเตอร์ และ UI แอนิเมชัน ทั้งหมด 

ตัวสายนาฬิกานี้ มีสีน้ำตาล  ทำจากหนังวีแกน (Vegan leather) เป็นหนังรูปแบบใหม่จากธรรมชาติ ลดการใช้หนังสัตว์ และที่สำคัญมีตราสัญลักษณ์ของฮอกวอตซ์อยู่ด้วย  ในส่วนของตัวกล่องนาฬิกาก็สุดแสนจะพรีเมี่ยมเลย เพราะมีการออกแบบมาให้มีความเป็น ฮอกวอตซ์นะ

และจะมีการวางขายแบบ early access เริ่มต้นในวันที่ 20 ตุลาคมนี้!! ที่อินเดีย!!  ในราคา 225 เหรียญ ตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 7,500 ฿

เป็นไงกันบ้างละฮะเพื่อนๆ สาวกแฮรี่ พลาดไม่ได้เลยใช่มั๊ย แต่ทำไมต้องวางขายกันที่อินเดียด้วยนะ  อยากได้ก็ติดตามรอดูกันต่อไปนะฮะ ไว้มีอะไรอัปเดตและน่าสนใจ ทางอาตี๋ทีมจะเอามาเล่าให้อ่านกันอีกนะคร้าบ 

อ้างอิง https://www.gsmarena.com/oneplus_watch_harry_potter_edition_unveiled_-news-51466.php