พร้อมมั้ย! PUBG Mobile จัดแข่งขัน Community Battlegrounds 2019

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วรีบร่อนใบสมัคร PUBG Mobile จัดแข่ง Community Battlegrounds 2019 เปิดรับสมัคร 12-13 กรกฎา 100 ทีมเท่านั้น!!

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม PUBG Mobile Community Battlegrounds official partner with AIS ZEED กับ SQUAD MODE สุดมันส์ ชิงเงินรางวัลกว่า 50,000 UC เลยทีเดียวฮะ แถมยังรับแค่ 100 ทีมเท่านั้น โดยรูปแบบในการแข่ง ในรอบที่ 1 จะเป็นการแข่งแบบ BO2 เอา 5 ทีมที่คะแนนดีที่สุดเข้ารอบที่ 2 และแข่งวันละ 1 Group ส่วนรอบ Final 20 ทีม จะเป็นการแข่งแบบ BO4 ทีมลำดับที่ 1 ถึง 4 เท่านั้นที่จะได้รับรางวัลฮะ

สำหรับกติกาการสมัครมีดังนี้ฮะ

1) ผู้เข้าแข่งขันในทีมต้องมีเลเวลตั้งแต่ 30 ขึ้นไป
2) ในแต่ละทีมมีผู้เล่นได้แค่ทีมละ 4 คน ไม่มีผู้เล่นสำรอง
3) ใช้โทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตแข่งขันเท่านั้น
4) ใช้โหมดแบบมุมมองบุคคลที่สาม (TPP) ตลอดการแข่ง
5) ชื่อในเกมของผู้เข้าแข่งขัน เป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ส่วนอักขระ หรือ สัญลักษณ์พิเศษที่ใช้ได้คือตัวที่มีโชว์บนคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์เท่านั้น ห้ามใช้ปุ่ม ctrl เพื่อใช้งานสัญลักษณ์แปลกๆ เด็ดขาด
6) ห้ามใช้ทีมและชื่อในเกมที่ไม่เหมาะสม เช่น อนาจาร
7) ผู้เข้าแข่งที่ยืนยันสิทธิ์ในการแข่งเรียบร้อยแล้ว ต้องมาแข่งตามวัน/เวลาที่ทีมงานกำหนดเท่านั้น ไม่งั้นจะถูกแบนจากรายการแข่งของเครือ Community ทุกรายการเป็นเวลา 90 วัน อ้างอิงจาก CID และรายชื่อของผู้เข้าแข่งขัน
8) กรณีหลุดและเข้าห้องแข่งขันใหม่ หรือเข้าห้องแข่งขันมาแล้วห้องแข่งขันเริ่มพอดี ทำให้ตนไม่ได้อยู่ในทีมของตัวเอง จะถือว่าผู้เข้าแข่งขันรายนั้น สละสิทธิ์ในการนับคะแนนใดๆ ในรอบนั้นๆ ทันที
9) กรณีเกิดเหตุจากผู้เล่นที่เข้าข่ายข้อที่ 8 ก่อคดีป่วน หรือ ก่อเหตุไม่พึงประสงค์ในการแข่งขันกับทีมที่ตัวเองอยู่ ทีมของท่านจะถูกตัดสิทธิ์ไม่มีการนับคะแนนในรอบนั้นๆ ทันทีเลยด้วยฮะ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/PUBGMTH.ESPORTS/posts/1293494650805713

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/PUBGMOBILE.TH.OFFICIAL/

Tag : game #games #mobile game #เกม #เกมส์ #เกมมือถือ #PlayerUnknown’s Battlegrounds #PUBG #รีวิวมือถือ #ข่าวมือถือ #รีวิว #ข่าว