รีวิว GQ White Mask หน้ากากสุดล้ำ กันน้ำ กันฝุ่น แถมกันสิว!!

ช่วงนี้ค่าฝุ่นก็กลับมาพุ่งสูงอีกแล้วในหลายๆจังหวัดก็การที่จะป้องกันได้ดีที่สุดคือการใส่หน้ากากซึ่งถ้าพูดถึงหน้ากากผ้าที่มีคนซื้อเยอะสุดคงหนีไม่พ้น GQ White Mask

โดย หน้ากากผ้า GQ White Mask ราคาค่าตัวก็อยู่ที่ 150 บาท หลายคนอาจจะคิดว่ามีราคาสูงไปนิดนึง แต่ถ้าดูเรื่องดีไซน์ แล้วคุณสมบัติของตัวนี้ละก็ เป็นหน้ากากที่คุ้มเลยนะฮะ

ด้วยดีไซน์ที่เป็น ผ้าแบบ 2 ชั้น ชั้นด้านนอกสุดสามารถกันน้ำซึมได้ แล้วด้านในก็มาพร้อมเส้นใยที่ใช้เทคโนโลยีนาโน ซิงค์ ออกไซด์ (Nano Zinc Oxide) ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียไปอีก ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและกลิ่นอับ มีโครงลวดปิดจมูกและสายรัดปรับได้ เพื่อให้กระชับกับใบหน้า ช่วยลดการเกิดฝ้าขึ้นแว่นตาได้อีกด้วย ซึ่งหน้ากากผ้าทั่วไปแล้วเวลาใส่ไปนานๆ มักจะเกิดการสะสมของแบคทีเรีย ทำให้ใส่แล้ว สิวมักจะขึ้นตามมาหลังจากการใช้งาน

และหลังจากที่ได้ใส่ แล้วก็รู้สึกได้ว่าไม่อึดอัดเวลาเวลาที่ต้องใส่นานๆ ด้วยการที่เราใช้ชีวิตอยู่นอกบ้านกับฝุ่นควันแทบจะตลอดเวลา แต่เมื่อจำเป็นต้องถอดออกก็มีสายคล้องคอที่เป็นเอกลักษณ์ของ GQ White Mask เลยที่ปรับระดับได้เข้ากับลักษณะของเราได้พอดีเลย

นอกจากนี้เรื่องการใช้งานยังสามารถใช้ซ้ำ ผ่านการซักได้ถึง 30 ครั้ง ช่วยให้ประหยัดมากขึน คำนวนแล้ว 150 บาท ซักใช้ได้ 30 ครั้ง ตกครั้งละ 5 บาทเองน้า แถมยังซื้อได้ง่ายๆ ด้านร้าน 7-11 ทั่วไปได้เลย

ถือว่าเป็นหน้ากากผ้าที่มีดีในหลากหลายด้านเรื่องของคุณภาพ และเรื่องของดีไซน์ผสมความเป็นแฟชั่นได้ จึงกลายเป็นหน้ากากผ้าที่หนา้สนใจมากอีกตัวนึง ซึ่งเหมาะกันการซื้อให้เป็นของขวัญหรือซื้อให้คนที่เรารักได้ฝ่าวิกฤตฝุ่นนี้ไปด้วยกันนะ

ใครอยากใช้ อยากสอยตามสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่นี่เลยฮะ

ซื้อ GQ White Mask

ตี๋ice