GOMO 5G ซิมเติมเงินออนไลน์รูปแบบใหม่ ไม่มีวันหมดอายุ ความเร็วเน็ต 5G เร็ว แรง เต็มสปีด 

GOMO 5G ซิมเติมเงินออนไลน์รูปแบบใหม่ ไม่มีวันหมดอายุ ความเร็วเน็ต 5G เร็ว แรง เต็มสปีด ความเร็วสูงสุด 1000 Mbps จัดการทุกอย่างผ่านระบบออนไลน์ ทำได้ง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน ตั้งแต่สมัครใช้ซิมย้ายค่ายเบอร์เดิม จนถึงเปลี่ยนแพ็กเกจ สามารถเลือกแพ็กตามการใช้งานของตัวเองได้ และควบคุมค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนได้เอง โดยไม่จำเป็นต้องจ่ายเท่ากันทุกเดือนใช้เท่าไหร่จ่ายเท่านั้น !!!

ขั้นตอนการเปิดเบอร์ใหม่

 1. เลือกแพ็กเกจ หรือแพ็กเกจหลักคู่แพ็กเกจเสริมที่สนใจ
 2. เลือกเบอร์ได้ตามที่ต้องการ
 3. กรอกข้อมูลส่วนตัวและที่อยู่จัดส่งให้ถูกต้องและครบถ้วน
 4. จ่ายเงิน ชำระค่าบริการผ่านทาง บัตรเครดิต/เดบิต Rabbit LINE Pay และ Mobile Banking
 5. รอรับซิม โดยจัดส่งฟรีตามที่อยู่ ที่ได้กรอกข้อมูลไว้
 6. ยืนยันตัวตน เพียงเสียบซิม และทำการยืนยันตัวตน ผ่าน GOMO Application เจ้าหน้าที่ผ่าน Video Call
 7. เสร็จเรียบร้อย แค่นี้ก็สามารถเพลิดเพลินกับการใช้บริการ GOMO 5G ได้แล้ว

ขั้นตอนการย้ายค่ายเบอร์เดิม

1. เตรียมตัว เช็ครายละเอียดว่าไม่ติดสัญญาใดๆ และเคลียร์ค่าใช้จ่ายค่ายเก่าให้เรียบร้อย

2. เลือกแพ็กเกจหลักที่สนใจ หรือแพ็กเกจหลักคู่แพ็กเกจเสริม

3. กรอกเบอร์ เลือก Tab ย้ายค่าย และ กรอกเบอร์โทรศัพท์ค่ายเดิมที่ต้องการย้ายมา GOMO 5G

4. ขอรหัสย้ายค่าย กดรหัสขอย้ายค่าย และแจ้งค่ายเก่า เพื่อยืนยันขอรับ OTP เมื่อได้รับ OTP ทาง SMS แล้ว ให้นำมากรอกลงในช่องเพื่อยืนยันตัวตน

4.1. สำหรับลูกค้า AIS ที่ย้ายมา GOMO 5G เมื่อกรอกรหัสย้ายค่ายเรียบร้อยแล้ว สามารถตรวจสอบความถูกต้องและชำระเงินได้เลย ผ่านบัตรเดบิต/เครดิต Rabbit LINE Pay และ Mobile Banking 

4.2  สำหรับลูกค้าค่ายอื่นๆ เมื่อรับรหัสย้ายค่ายและนำมากรอกในช่องยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้ว ให้กรอกข้อมูลส่วนตัว และอัพโหลดรูปบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตน หลังจากนั้นตรวจสอบความถูกต้องและ ชำระเงินผ่านบัตรเดบิต/เครดิต Rabbit LINE Pay หรือ Mobile Banking 

5. สำหรับลูกค้าต่างค่ายที่ย้ายมา GOMO 5G รอรับซิม โดยจัดส่งฟรีตามที่อยู่ ที่ได้กรอกข้อมูลไว้

6. รอรับ SMS เพื่อยืนยันการเปิดใช้บริการ GOMO 5G เสร็จเรียบร้อย แค่นี้ก็สามารถเพลิดเพลินกับการใช้บริการ GOMO 5G ได้แล้ว

ซึ่งแพ็กเกจหลักรายปีของทาง GOMO 5G by AIS ก็มีราคาที่สุดคุ้ม และมาพร้อมกับเน็ต 5G  ให้เราได้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของเราได้เลย โดยเริ่มต้นที่ 99 บาท 

แพ็กเกจหลักของ GOMO by AIS อายุการใช้งาน 365 วัน​

 1. No Expired S 99 บาท 5G Max Speed 10 GB โทรฟรีทุกเครือข่าย 10 นาที อายุการใช้งาน 365 วัน​
 2. No Expired M 199 บาท 5G Max Speed 50 GB โทรฟรีทุกเครือข่าย 50 นาที อายุการใช้งาน 365 วัน​
 3. No Expired L 599 บาท 5G Max Speed 200 GB โทรฟรีทุกเครือข่าย 200 นาที อายุการใช้งาน 365 วัน​

ซึ่งการต่ออายุสูงสุดจะเป็น 365 วัน ทุกครั้งที่ซื้อแพ็กเกจหลัก ถ้ามีการซื้อแพ็กหลักเรื่อย ๆ ซิมก็จะไม่มีวันหมดอายุ​

นอกจากนี้ยังสามารถซื้อแพ็กเสริมเพิ่มได้ทั้งเน็ต โทร SMS และ Entertainment ในราคาสบายกระเป๋า สำหรับใครที่ชอบเที่ยวต่างประเทศ ต้องซื้อแพ็กเกจเสริม Roaming ก็มีให้เลือกแพ็กเกจแบบรายปี และแพ็กเกจแบบรายวัน  และถ้าใครที่เป็นสาย Gaming ก็ยังมีแพ็กเกจสำหรับเล่นเกมได้ไม่อั้นถึง 9 เกมอีกด้วย

            ซึ่งข้อดีของเจ้าซิม GOMO 5G by AIS ก็คือ ไม่มีข้อผูกมัดที่ต้องจ่ายเท่ากันทุกเดือน คุณสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจไหนก็ได้ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ ในแต่ละเดือน เดือนไหนไม่ใช้ไม่ต้องจ่าย สมมติว่าเดือนนี้อยู่บ้านเยอะมีไวไฟก็ไม่ต้องซื้อแพ็กเสริมก็ได้ ประหยัดกว่าเยอะ ผสมแพ็กได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ชอบเล่นเกมก็ซื้อแพ็ก Ultra Gaming ใกล้สอบก็ไม่ต้องซื้อ เพราะไม่มีข้อผูกมัด ประหยัดได้อีก

สายดูหนัง ดูซีรีส์ ถ้าอยากได้เน็ต 5G ไม่อั้น

เลือกแพ็กเกจหลัก M แพ็ก No Expired M 199 บาท 5G Max Speed 50 GB สามารถดูหนัง ดูซีรีส์ ได้ถึง 25 เรื่อง

สายเล่นเกม 

เลือกแพ็กเกจหลัก L แพ็ก No Expired L 599 บาท 5G Max Speed 10 GB และเสริมด้วยแพ็กเกจ GOMO Ultra Gaming เล่น 9 เกมไม่อั้น ได้แก่ เกม RoV ,Free Fire, PubG, Call of Duty, Speed Drifters, League of Legends: Wild Rift, Genshin Impact, Pokemon UNITE, และ Ragnarok M เน็ตเต็มสปีดความเร็วสูงสุด 1000 Mbps 30 วัน 99 บาท เดือนแรกจ่าย 698 บาทเดือนต่อๆไปจ่ายเดือนละ 99 บาท

สายโทร

เลือกแพ็กหลัก S No Expired S 99 บาท 5G Max Speed 10 GB โทรฟรีทุกเครือข่าย 10 นาที และเสริมด้วยแพ็กเกจโทร Voice Call 30 วัน 39 บาท จาก ราคาปกติ 49 บาท เดือนแรกจ่าย 138 บาท เดือนต่อๆไปจ่ายเดือนละ 39 บาท

สายโซเชียล

เลือกแพ็กหลัก S No Expired S 99 บาท 5G Max Speed 10 GB และเสริมด้วยแพ็กเกจ Extreme Social เล่น 4 แอปโซเชียล ได้แก่ Facebook, Line, Instagram, และ Twitter ไม่อั้นเน็ตที่มีความเร็วสูงสุด 1000 Mbps 30 วัน 199 บาท เดือนแรกจ่าย 298 บาท เดือนต่อๆไปจ่ายเดือนละ 199 บาท

สายเที่ยวต่างประเทศ

เลือกแพ็กเกจหลัก No Expired M 199 บาท 5G Max Speed 50 GB และเสริมด้วยแพ็กเกจโรมมิ่ง GOMO Travel Asia & Australia 399 บาท เปิดใช้งานอินเตอร์เน็ตบนเครือข่ายโรมมิ่งได้ถึง 32 ประเทศ เช่น ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลีใต้ จีน ไต้หวัน เวียดนาม และสามารถดูประเทศอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ gomo.th แพ็กเกจเที่ยวสุดคุ้ม จ่ายเพียง 589 บาท จะมีอายุการใช้งาน 365 วัน หรือ Global 899 บาท ถึง 144 ประเทศทั่วโลก จ่าย 1,098 บาทอายุการใช้งาน 365 วัน

ซึ่งราคาแต่ละแพ็กเกจแต่ละ Lifestyle นั้นยังไม่ได้ทำการรวม Vat 

และอีกหนึ่งสิ่งที่คุ้มค่ากับส่วนลดพิเศษที่มีเฉพาะ GOMO 5G  คือ การทำ Missions เล่นเกมและทำภารกิจรายวันสะสมคะแนนต่าง ๆ ในแอป เพื่อแลกของรางวัลสุดพิเศษ และส่วนลดค่าบริการ ยังมีคริสตัลที่สามารถไปแลกรางวัลได้ที่ GOMO Application ได้แก่

 1. แพ็กเกจโทรฟรีทุกเครือข่าย 15 นาที 30 วัน ใช้ 10 คริสตัล
 2. แพ็กเกจโทรฟรีทุกเครือข่าย 60 นาที 7 วัน ใช้ 30 คริสตัล
 3. แพ็กเกจเน็ต 5G Max Speed 1 GB 30 วัน ใช้ 20 คริสตัล
 4. แพ็กเกจเน็ต 5G Max Speed 5 GB 7 วัน ใช้ 50 คริสตัล

    และในส่วนคริสตัสก็จะได้มาจากการที่เราชวนเพื่อนมาสมัคร หรือที่เรียกว่า Friend get Friend นั้นเอง ต้องบอกเลยว่ายิ่งชวนเพื่อนมาสมัคร ก็ยิ่งคุ้ม กับส่วนลดให้ทั้งสองฝ่าย ซึ่งทั้งสองฝ่ายจะได้คริสตัลเป็นของรางวัลโดยมีเกณฑ์การให้ดังนี้

 1. แพ็กเกจ 5G No Expired S ผู้ถูกชวนและผู้ชวน จะได้คริสตัล 15 คริสตัล
 2. แพ็กเกจ 5G No Expired M ผู้ถูกชวนและผู้ชวน จะได้คริสตัล 40 คริสตัล
 3. แพ็กเกจ 5G No Expired L ผู้ถูกชวนและผู้ชวน จะได้คริสตัล 110 คริสตัล

    นอกจากที่เราจะได้คริสตัลจากการชวนเพื่อนแล้ว เรายังสามารถเลือกรับผลตอบแทนเป็นเงินในจำนวน 30 บาท ต่อ 1 ซิม ซึ่งสามารถใช้เบอร์ค่ายอะไรก็ได้ในการสมัคร และถ้าเราอยากซื้อซิมโกโม่ เราก็ไปสมัครทีม GOMO ก่อน เราก็จะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 30 บาท และเมื่อเราชวนเพื่อนหรือขายซิมได้เราก็จะได้ผลตอบแทนอีกเบอร์ละ 30 บาท แต่ถ้าหากเราเลือกเป็นเงินแล้วก็จะไม่สามารถได้รับคริสตัล ซึ่งเกณฑ์การได้รับผลตอบแทนมีดังนี้

 1. แพ็กเกจ 5G No Expired S จะได้รับผลตอบแทน 30 บาท
 2. แพ็กเกจ 5G No Expired M จะได้รับผลตอบแทน 60 บาท
 3. แพ็กเกจ 5G No Expired L จะได้รับผลตอบแทน 180 บาท

หมายเหตุ : เงื่อนไขผลตอบแทนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโปรดตรวจสอบข้อมูลของผลตอบแทนกับทางบริษัท

            บอกได้เลยว่าซิม GOMO 5G by AIS ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการออกแบบหรือเลือกแพ็กเน็ตให้เหมาะกับการใช้ งานของตัวเอง จ่ายเท่าที่ต้องการใช้ อะไรไม่ได้ใช้ก็ไม่ต้องจ่าย เหมาะกับคนที่ชอบความคุ้มค่า นั้นเองฮะ

            สามารถซื้อซิมได้ง่าย ๆ บนเว็บไซต์ gomo.th หรือทาง Online Marketplace อย่าง Shopee / Lazada / JD Central เมื่อเราได้รับซิมแล้ว สามารถเปิดใช้งานซิมได้ง่าย ๆ ทำตามขั้นตอนในแอป GOMO Thailand ได้เลย ถ้าหากติดปัญหาอะไร สามารถติดต่อ Live chat ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม promotion ได้ที่ Facebook Fanpage GOMO by AIS