รีวิว ปืนระเบิดเชื้อโรค กำจัดไวรัสร้ายยยยย

ต้องยอมรับเลยนะฮะ ว่าตอนนี้เราทุกคนอยู่ร่วมกับเชื้อโรค และแบคทีเรียจำนวนมาก โดยเฉพาะโควิด 19 ต้องระมัดระวังตัวเองอย่างมาก ตี๋โอ คิดแล้วคิดอีกว่าจะป้องกันตัวตี๋โอเอง กับคนรอบข้างยังไง เลยนั่งเลื่อนดู TikTok มาพักใหญ่ ดันไปเจอปืนอันนึงที่คนให้ความสนใจค่อนข้างมาก บวกกับช่วงนี้ก็ต้องยอมรับว่าวิตกกังวลกับอุปกรณ์ต่างๆ ว่าจะมีเชื้อโรค (โดยเฉพาะเวลาที่ดูจำนวนผู้ติดเชื้อ 555+) เลยทำให้ตัดสินใจซื้อ Nano Spray Gun จาก ชี้เป้า ดู เห็นว่าราคาไม่แพงเลยกะจะสั่งมารีวิวด้วย

ตอนมาส่งคิดว่าเครื่องจะหนัก แต่ผิดคาด เบามากกกกก ถือง่ายสบายๆ ผู้หญิงใช้งานได้ชิวๆ แน่นอน พอแกะกล่องออกมาจะมีตัวเครื่อง กระบอกเติมน้ำ สาชาร์จ USB-C และสายพ่นยาว (น่าจะเป็นสำหรับคนที่มีกระบอกยาว แต่เขาไม่ได้แถมกระบอกยาวให้ด้วยนะฮะ)

การประกอบง่ายมาก แค่นำกระบอกที่แถมมาให้ใสน้ำยาฆ่าเชื้อ ซึ่งอันนี้แนะนำนิดนึงคือถ้าใส่แอลกอฮอลในกระบอกน้ำเลยจะเปลือง ตี๋โอใช้เป็น Detto ผสมกับน้ำจะประหยัดกว่า เมื่อเติมน้ำยาเสร็จแล้วให้หมุนเข้ากับตัวเครื่องให้แน่น จากนั้นก็กดที่ปุ่มเพื่อใช้งานได้เลย (ตัวที่ทีมงานได้มา มีการชาร์จไฟไว้แล้ว ส่วนใครได้เครื่องที่ไม่ได้ชาร์จให้ชาร์จไฟก่อน จะมีรูชาร์จอยู่ด้านหลังมือจับ)

พอประกอบทุกอย่าง เลยรีบเอาไปลองพ่นกับเครื่องใช้ในบ้านที่ใช้บ่อยๆ เช่น โซฟา ผลลัพท์ออกมาคือได้ละอองที่ดีกว่าที่คาด เพราะละอองที่ออกมาละเอียดยิบ แต่สิ่งที่เจ๋งไปกว่านั้นคือปลายปืน Nano Spray Gun จะมีแสงไฟสีฟ้าทำให้เห็นสเปรย์ที่พ่นออกมา ละอองไปถึงไหนเราก็รู้ (อันนี้ชอบมาก ข้อมูลที่ไปค้นหามาบอกว่าแสงสีฟ้าจะฆ่าแบคทีเรียให้ด้วยอีกรอบ)

จากที่ลองใช้งานมา พ่นอุปกรณ์ในบ้านอย่างต่อเนื่องเกือบชั่วโมง แบตยังไม่หมดนะฮะ ส่วนเวลาชาร์จใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยรวมแล้วเหมาะมากสำหรับคนที่รัษาความสะอาด หรือวิตกกังวลเกี่ยวกับ Covid 19 (แบบทีมงาน 555+) รวมไปถึงคนที่ชอบสั่งอาหาร Delivery พอรับถุงอาหารมาก็ฉีดที่ถุง ทำแบบนี้แล้วสบายใจดี อุ่นใจสุดๆ

ใครอ่านรีวิวแล้วค้นพบว่าตัวเองกลัว Covid 19 เหมือนกัน เอาลิงค์มาแปะไว้ให้แล้วเผื่อใครจะสั่งนะ >> https://bit.ly/2TzAVS3 (ล่าสุดเห็นกำลัง Flashsale จาก 1,290 บาท เหลือ 690 บาทเองจ้า)