แจก Wallpaper ของApple มีทั้ง iPhone iPad

ภาพวอลเปเปอร์นี้ทางอาตี๋เอามาจากเว็บไซต์ของ Apple นะฮะ สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์หลากหลายตั้งแต่ iPad ถึง iPhone แต่ถ้าใช้เป็นวอลเปเปอร์บนคอมพิวเตอร์เนี่ยเพื่อนๆ ก็อาจจะต้องเช็คในส่วนของหน้าจอความละเอียดของเพื่อนๆนะฮะ วันนี้รวบมาให้แล้วเข้าไปกดดาวน์โหลดกันได้เลย  (more…)

Apple ได้อัปเดท iOS 15.0.2 และ watchOS 8.0.1 แก้บั๊ก!!

เพื่อนๆคนไหนอัป ios15 หันแล้วบ้างฮะ หลังตากที่ปล่อยให้อัปกันมาสักพักแล้วนะฮะ ก็มีการปล่อยตัวออกมาล่าสุดของน้อง Apple ก็ปล่อย Firmware ใหม่ในชื่อ  iOS 15.0.2 และ watchOS 8.0.1  การเปลี่ยนแปลงของน้องทางอาตี๋ทีมได้รวบมาไว้ให้อ่านกันแล้วคร้าบบบ  (more…)

คาดการณ์ว่าปีหน้า Apple จะเปลี่ยน จอแสดงผลแบบใหม่ ใน iPad Air รุ่นต่อไป!!

ล่าสุด Apple ที่ได้เปิดตัว iPad Mini ออกมาแล้วมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา เพื่อนๆหลายๆคนก็คงได้เริ่มจับของจริงกันแล้วนะฮะ เล็กจริงบางจริงจับถนัดมือ เมื่อลองเทียบกับตัว iPad Air4 นะ วันนี้ทางอาตี๋ทีมจะมาพูดถึงจอใน  iPad Air รุ่นต่อไป ว่าจะมีความคาดการณ์อะไรบ้างนะคร้าบ  ภาพที่มา:https://www.apple.com/th/ipad/ มีเพื่อนๆคนไหนกำลังรอ  iPad Air รุ่นใหม่กันบ้างฮะ ที่จะมาพร้อมกับตัวจอ  OLED ทางอาตี๋ทีมต้องขอบอกก่อนเลยนะฮะว่า ก็ต้องอดใจรอกันต่อไปก่อนนะ เพราะ คุณพี่ Ming-Chi Kuo ทางอาตี๋ทีม ขอเรียกพี่หมิงละกันนะฮะ พี่หมิงเนี่ยเป็นนักวิเคราะห์ ข่าวลือ ได้ออกมาบอกว่า ใน iPad Air รุ่นต่อไปนี้มีความคาดการณ์ว่าจะยังคงใช้จอแบบ TFT-LCD (Liquid Retina Display)เหมือนเดิมในปีหน้า (2565) แต่ก่อนหน้านี้ใช้แบบ OLED นะฮะ...

iPad mini 6 กับปัญหา Jelly Scrolling!!

เพื่อนๆ บางคนที่กำลังจะซื้อ iPad Mini 6 ตอนนี้ก็คงจะพอเห็นรีวิวกันมาบ้างแล้วนะฮะ กับปัญหาบนหน้าจอของ iPad mini 6 เจ้า ‘Jelly Scrolling’ ที่พบในบางรุ่น อย่าง iPad Mini 6 ที่เห็นได้ชัดกว่าตัวอื่นๆ วันนี้ทางอาตี๋ทีมจะมาสรุปให้อ่านกันนะคร้าบบบ (more…)

สั่งซื้อได้แล้ว วันนี้!! iPad Gen 9 และ iPad mini 6

สาวก Apple ตอนนี้คงกำเงินรอกันแล้วใช่มั๊ยฮะ ตัดสินใจเลือกกันได้รึยังคร้าบกับ iPad mini 6 หรือจะเป็น iPad Gen 9 ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเลือกตัวไหน ก็พร้อมสั่งซื้อได้แล้วนะฮะตอนนี้ ทางอาตี๋ทีมจะรวบมาให้แล้วว่า จะสั่งซื้อได้ที่ไหน? มีกี่สี? รวมถึงราคากี่บาท? (more…)

AirPods – Beats ดีใจ Apple Music แจกฟรี ใช้งาน นาน 6 เดือน!!

เพื่อนๆ คร้าบ ข่าวดีสำหรับใครที่เป็นสาวก Apple ตอนนี้ทาง Apple Music ได้ เปิดให้ใช้งานกันฟรีๆ แล้วนะ นานเป็นเวลาถึง 6 เดือนเลย  แต่จะสามารถใช้กับใครได้บ้าง  อาตี๋ทีมเลยรวบคำตอบมาให้แล้วฮะ ว่าจะได้รับสิทธิ์อะไร กับใครบ้าง รวมไปถึงขั้นตอนวิธีการทำนะฮะ  (more…)

ปิดกั้นช่องโหว่ใน iOS15!! อัปเดตกันรึยัง?

เพื่อนๆ ครับเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ทาง Apple ได้มีการอัปเดต IOS15 แล้วนะฮะ มีเพื่อนๆ คนไหนได้อัปเดตกันแล้วบ้างครับ ทาง Apple  ได้ออกมาบอกว่า อยากให้อัปเดตโดยด่วน!!! เนื่องจาก IOSก่อนหน้านี้มีช่องโหว่!!!  เพื่อความปลอดภัยของเพื่อนๆ (more…)

Page 1 of 1212 3 4