แจกฟรี!! ปฏิทิน วันหยุด วันสำคัญในปี 2565 ใช้ได้ทั้ง iPhone, iPad และ Mac พร้อมวิธีเพิ่ม

จะปีใหม่แล้วก็ต้องอัพเดทปฏิทินกันหน่อยนะฮะ ทั้งวันหยุดนักขัตฤกษ์ วันสำคัญต่างๆ อาตี๋รีวิวทีมทำมาให้ดาวน์โหลดกันแบบฟรีๆไปเลยนะฮะ (more…)

อาตี๋ชี้เป้าต้อนรับปีใหม่!! Apple ลดกระหน่ำกับ Flashsale Lazada 1.1 ดีลเด็ดที่ห้ามพลาด!!

ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้วนะฮะ บอกเลยว่างานนี้มีลดราคาช่วง 1.1 นี้ด้วย เตรียมตัวกันให้ดีเลยนะฮะ!! วันนี้อาตี๋จะมาชี้เป้าเด็ดให้ทุกคนไปช้อปปิ้งโปรดักซ์ Apple ในราคาสุดคุ้มกันนะ เตือนก่อนว่าให้รีบซื้อก่อนของจะหมดนะ ไม่งั้นจะอดนะคร้าบบบ มีทั้ง iPhone  ,Apple Pencil, Apple AirPod, iPad (more…)

มาแล้วiOS 14.8.1 สำหรับใครที่ไม่อยากไป iOS 15!!

มีเพื่อนๆ คนไหนได้กดอัปเดต iOS ไปแล้วบ้างฮะ หลายคนได้อัปเดตไปแล้วเนอะก็มีปัญหาบ้างนู้นนั่นนี่หลายๆ คนที่ยังไม่ได้อัปเดต พอเห็นว่ามีปัญหา ก็ไม่อยากอัป ทีนี้เนี่ยทาง Apple ก็เลย ปล่อย iOS 14.8.1 มาให้อัปเดตกันสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ เลือกจะไม่อัปเดตเป็น  iOS 15 นะฮะ  แล้วจะรองรับกับเครื่องรุ่นไหนบ้าง มีฟีเจอร์อะไรใหม่ วันนี้ทางอาตี๋ทีมรวบมาให้แล้วคร้าบ  (more…)

โพสต์ Instragram บน desktop ได้แล้ววันนี้!!

เพื่อนๆหลายๆคนคงเล่นอินสตราแกรมกันอยู่แล้วใช่มั๊ยละฮะ  ปกติพวกเราก็เล่นกันบนมือถือใช่มั๊ยละ เพราะถ้าเล่นในคอมเนี่ยจะไม่สามารถโพสต์ได้ จะดูได้อย่างเดียว มารอบนี้ อินสตราแกรมปรับให้แล้วนะ จะเป็นยังไงบ้าง ทางอาตี๋ทีมได้สรุปมาให้แล้วคร้าบบบ  ล่าสุดอินสตราแกรมทำได้แล้วกับการ โพสต์ได้แล้วจากเว็บเดสก์ท็อปนะ ตอนนี้ทางอินาตราแกรมก็กำลังอัปเดตให้ใช้งานกันได้แบบถ้วนหน้า น่าจะสิ้นสุดภายในวันที่ 21 ตุลาคมนี้นะฮะ ก็คือ วันนี้นั่นเองนะ ซึ่งเพื่อนๆทั่วโลกเลยเนี่ยสามารถใช้งานได้แล้วนะฮะ ไม่ว่าจะโพสต์ภาพหรือคลิปวิดิโอ ความยาวไม่เกินหนึ่งนาทีนะฮะ  สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ทำงานธุรกิจเนี่ยถือว่ามีประโยชน์มากๆ  เน้นใช้กล้องถ่ายภาพ สามารถลงคอมอัปได้เลย ไม่ต้องผ่านมือถือเลยเนอะ สะดวกสุดๆ  และนอกจากนี้ทางอินสตราแกรมก็มีฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากก็คือ ฟีเจอร์ Collabs ที่เปิดให้ใช้งานได้แล้วเมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมานะ เป็นฟีเจอร์ที่เราสามารถเข้าไปร่วมโพสต์ได้ทั้งภาพและคลิป รีลก็ได้ โดยสามารถเชิญเพื่อนหรือใครก็ได้อีกหนึ่งคนเข้ามาโดยการแท็กให้พวกเค้าเข้ามามีส่วนร่วมนะฮะ และผู้ติดตามของทั้งสองฝ่ายเลยเนี่ยก็จะสามารถมองเห็นได้นะ และนอกจากจะะเห็นก็ยัง ไลค์ แชร์มุมมองหรือแสดงความคิดเห็นได้อีกด้วย  นอกจากนี้ยังมีปุ่มให้ระดมทุนได้อีกด้วยและมีแว่สๆม่ว่าในส่วยของรีลจะมีซาวด์เอฟเฟกต่างๆให้ได้เล่นกันนะฮะ ก็รอติดตามกันดูจะเป็นยังไงมีอะไรใหม่ให้เล่น เดี๋ยวรู้กันเลยฮะ ไว้มีอะไรอัปเดตอีกทางอาตี๋ทีมจะเอามาเล่าให้อ่านกันอีกนะคร้าบบบบ อ้างอิง :The Verge           :engadget

แจก Wallpaper ของApple มีทั้ง iPhone iPad

ภาพวอลเปเปอร์นี้ทางอาตี๋เอามาจากเว็บไซต์ของ Apple นะฮะ สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์หลากหลายตั้งแต่ iPad ถึง iPhone แต่ถ้าใช้เป็นวอลเปเปอร์บนคอมพิวเตอร์เนี่ยเพื่อนๆ ก็อาจจะต้องเช็คในส่วนของหน้าจอความละเอียดของเพื่อนๆนะฮะ วันนี้รวบมาให้แล้วเข้าไปกดดาวน์โหลดกันได้เลย  (more…)

Apple ได้อัปเดท iOS 15.0.2 และ watchOS 8.0.1 แก้บั๊ก!!

เพื่อนๆคนไหนอัป ios15 หันแล้วบ้างฮะ หลังตากที่ปล่อยให้อัปกันมาสักพักแล้วนะฮะ ก็มีการปล่อยตัวออกมาล่าสุดของน้อง Apple ก็ปล่อย Firmware ใหม่ในชื่อ  iOS 15.0.2 และ watchOS 8.0.1  การเปลี่ยนแปลงของน้องทางอาตี๋ทีมได้รวบมาไว้ให้อ่านกันแล้วคร้าบบบ  (more…)

เม้าท์กระจายข้ามแอปฯ กับฟีเจอร์ใหม่ FB+Ig

ฟีเจอร์ใหม่สุดเจ๋ง สาวกไอจีเฟซบุ๊คคุยกันข้ามแอปฯได้สบาย คุยกับแบบชาวแก๊งค์ได้เลยนะเพื่อนๆ งานนี้มีสนุกแน่ๆ เพื่อนคนไหนไม่เล่นไอจีเล่นแต่เฟซบุ๊ค แต่เพื่อนๆในกลุ่มคุยกันในไอจีงานนี้ไม่เป็นหมาหัวเน่าแล้วนะลากเข้ากลุ่มไปเม้ามอยข้ามแพลตฟอร์มกันได้เลย  (more…)

Page 1 of 1312 3 4