ล่าสุด!! OnlyFans กลับใจ ให้มี18+ ได้!!

เอาแล้วละฮะเพื่อนๆ จากวีคก่อนนู้นนนน ที่ทางอาตี๋ได้บอกเพื่อนๆ ไปกันแล้วว่า ทาง OnlyFans จะแบนเนื้อหาที่มีความโป๊เปลือย ทั้งภาพและคลิปนะฮะ  มาวันนี้ กลับใจแล้ว เพราะทาง พี่ทิม สโตกลีย์ เนี่ยเห็นว่า เพื่อนๆ ชาวครีเอเตอร์ออกมาเรียกร้องกันมากหน้าหลายตากันเลยนะฮะ เมื่อพี่ทิม เห็นอย่างนั้นก็อยากจะให้เหล่าครีเอเตอร์ ได้โชว์ผลงานแบบไร้ขอบเขตอัลลิมิตกันต่อนะฮะ  (more…)

ปิดตัว!! บอท บน Discord 30 สิงหาคมนี้!!

ปิดตัว!! บอทเล่นเพลงบน Discord 30 สิงหานี้!! เพื่อนๆ หลายๆ คนคงรู้จักและคุ้นหู ดิสคอร์ด หรือบอตเล่นเพลงบน Discord กันมาบ้างแล้ว สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่รู้ อาตี๋ขอบอกเพื่อนที่ยังไม้รู้จักก่อนนะฮะ  (more…)

เวลานอนไม่ยอมนอน! แต่อยากจะนอนเวลางาน!

ไม่รู้ว่าเพื่อนๆ เป็นเหมือนผมมั้ย คือตอนเช้าเนี่ย ตื่นมาเพลียมาก อยากหลับทั้งวันแต่พอตอนกลางคืนถึงเวลานอน ก็ดันไม่ยอมหลับซะงั้น ใช้ชีวิตไทม์โซนแบบวัยรุ่นเมกาทั้งที่กายหยาบอยู่ไทยนะฮะ แต่รู้มั้ยครับว่าการที่เราไม่ยอมนอนในเวลาที่ควรจะนอนเนี่ย มันทำให้สมองทำงานได้ไม่เป็น 100% นะเออ แล้วก็จะส่งผลให้ในวันนี้นทั้งวันเรารู้สึกอ่อนเพลีย ไม่กระฉับกระเฉง ไม่เฟรช แล้วก็เป็นผลกระทบต่อเนื่องให้กับร่างกายเรา รวมไปถึงผิวพรรรไม่สดใส ตาคล้ำ หน้าหมองเหมือนคนโดนของ อาจจะดูเว่อๆ นะ แต่มันส่งผลจริงๆ นะครับ  ซึ่งปัญหานี้มีวิธีแก้ได้ง่ายๆ ด้วยแอปฯ Relax Melody แอปนี้เนี่ยเค้าก็จะมีฟังก์ชั่นที่สามารถช่วยให้เรานอนหลับได้สบาย แล้วก็เวลาที่เรานอนเนี่ย สมองก็จะเหมือนได้รับการผ่อนคลายจริงๆ โดยเอาวิธีดนตรีบำบัดมาใช้เป็นแกนหลักในแอปฯ  แอปฯ Relax Melody นี้จะมีการทำงานคือเราสามารถเข้าไปเลือกเสียงต่างๆ เพื่อใช้กล่อมนอนได้ โดยเฉพาะเสียงธรรมชาติ เช่น เสียงฝนตก เสียงแม่น้ำ เสียงทะเล เสียงนก เสียงน้ำตก ฯลฯ ใครที่เป็นสายชอบฟังเสียงธรรมชาติก็ถือว่าเหมาะเหม็งเลยนะ เหมือนเป็นการหลอกสมองว่าได้ไปเสพธรรมชาติจริงๆ ก็จะทำให้สมองของเราเนี่ยผ่อนคลายมากขึ้น...

รวมช่องทางพักชําระหนี้ เกือบทุกธนาคาร!!

จากวิกฤตการเผชิญปัญหาโรคระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ก็อาจจะทำให้หลายคนกำลังประสบปัญหาเรื่องทรัพย์สิน และรายได้ ที่อาจจะไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน สำหรับผู้ประกอบการเองก็อาจจะประสบปัญหาใหญ่ที่ต้องแบกรับค่าใช้จ่าย และภาระในการดูแลธุรกิจของตนในช่วงวิกฤตนี้อย่างหนัก เห็นได้จากข่าวที่ร้านดังหลายร้านต้องปิดกิจการลง และประกาศเซ้งต่อมากมาย (more…)

Work From Home กับเรียน Online ให้ไม่น่าเบื่อ เหมือนมีเพื่อนร่วมงาน และร่วมห้องอยู่ด้วย

ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ที่เราออกไปไหนไม่ได้ อยู่บ้านเหงาๆ ก็อาจจะมีอาการห่อเหี่ยวกันได้ วันนี้ทีมงานอาตี๋เลยเอาเว็บไซต์ที่จะทำให้เพื่อนๆ หายเหงามาแชร์กันค่ะ (more…)

Google Forms มี Autosave (Draft) แล้วนะ!!!

เวลาที่เรากำลังกรอกข้อมูลบางใน Google Froms อยู่ แล้วเปลี่ยนหน้าจอไปทำอย่างอื่น พอกดเข้ามาอีกทีข้อมูลที่กรอกไว้ทั้งหมดก็ gone ไปเสียแล้ว! ต้องมานั่งกรอกใหม่อีกครั้งตั้งแต่แรก ซึ่งบางทีก็ยาวมากจนเห็นแล้วท้อใจเลย ยิ่งถ้าเป็นฟอร์มสำหรับกรอกเอกสารราชการ หรือข้อสอบแล้วนี่ยิ่งสุดเซ็งเข้าไปใหญ่  (more…)

แนะนำ 7 หมวดหมู่ Sticker บน Instagram

ใครที่เป็นสาย Instagram และอัพ Story บน IG อยู่เป็นประจำ นอกจากฟิลเตอร์สวยๆ ให้ใช้งานแล้ว ก็ต้องมี Sticker เป็นพร็อพตกแต่งร่วมด้วย เพื่อให้ Story ของเราดูน่ารักปุ๊กปิ๊กกันมากขึ้นใช่มั้ยล่ะคะ นอกจากจะทำให้ Story ของเราดูคิ้วท์ขึ้นแล้ว ยังบ่งบอกความรู้สึกของเราผ่าน Sticker ได้อีกด้วย (more…)

เช็คเงินประกันสังคม ม.33 ได้ด้วยตัวเอง!!

สำหรับใครที่ลงทะเบียนรับเงินประกันสังคม ม.33 ไว้ ตอนนี้ทางประกันสังคมก็ได้เริ่มโอนเงินเข้าบัญชีพร้อมเพย์แล้ว หลายๆ คนก็คงได้รับกันไปบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับเงินส่วนนี้ แล้วอยากทราบว่าตัวเองเข้าสิทธิ์ที่จะได้รับเงินเยียวยานี้มั้ย หรือถ้าได้ จะได้เท่าไหร่ วันนี้ทีมงานอาตี๋ก็มีวิธีการเช็คตรวจสอบข้อมูลมาฝากกัน สามารถทำเองได้ในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนเลย ก็จะมีขั้นตอนตามนี้เลยครับ 1. ผู้ประกันตนเข้าไปที่เว็บไซต์ www.sso.go.th 2. กรอกเลขที่ประจำตัวประชาชน 13 หลัก และรหัสผ่าน ในกรณีที่ผู้ใช้งานเป็นสมาชิกอยู่แล้วสามารถใช้งานได้ทันที 3. ตรวจสอบข้อมูลสิทธิประกันสังคมของผู้ประกันตนได้เลย เงินเยียวยา ผู้ประกันตน ม.33 ในล็อตแรกจะโอนเข้าบัญชีพร้อมเพย์ที่ผูกกับบัตรประชาชนในวันที่ 4-6 สิงหาคม 2564 ทีมงานอาตี๋ก็หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่กำลังรอเงินเยียวยาส่วนนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถผ่านวิกฤตเหล่านี้ไปด้วยกันได้ อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยน้าาา

แจก 5 เว็บฯ ทำ Portfolio ยื่นสมัครงาน ทำเองได้แบบฟรีๆ !!

จากบทความก่อนหน้านี้ที่ทีมงานอาตี๋ได้แนะนำ 5 เว็บไซต์สำหรับทำเรซูเม่กันไปแล้ว ก็อาจจะพอเป็นประโยชน์ให้ใครหลายคนได้ไม่มากก็น้อย แต่นอกจากการทำเรซูเม่อย่างเดียว อาจจะยังไม่พอสำหรับการได้งานที่เพื่อนๆ เล็งไว้นะครับ เพราะเรซูเม่หรือ CV เป็นเพียงเอกสารแนะนำตัวแบบย่อเท่านั้น ข้อมูลสำคัญอีกอย่างที่บริษัทมักต้องการจากผู้สมัครงานก็คือ ค่าประสบการณ์ในการทำงาน เค้ามักจะอยากรู้ว่า เพื่อนๆ มีความสามารถ และประสบการณ์ในตำแหน่งหน้าที่ที่เค้ากำลังมองหากันอยู่หรือไม่ และถ้าหากมี มีมากน้อยแค่ไหน สิ่งที่จพช่วยบอกได้ก็คือ Portfolio นั่นเอง!!!  (more…)

แนะนำโปรแกรมออกกำลังกาย เหมือนมี Trainner มาเทรนส่วนตัวที่บ้านแบบฟรีๆ

ช่วงนี้สถานการณ์อาจไม่เหมาะที่จะไปออกกำลังกายข้างนอกสักเท่าไหร่ สำหรับใครที่ชอบเข้าฟิตเนสเป็นประจำก็คงคิดถึงการคาดิโอ และบอดี้เวทอยู่ใช่มั้ยล่ะ? ถึงจะไม่ได้ออกไปข้างนอก แต่เราก็ยังสามารถออกกำลังกายในบ้านได้อยู่นะ (more…)

5 อันดับหนัง ซีรีย์ น่าดูสุดๆ ใน Disney+ Hotstar

ในที่สุดชาวไทยเราก็จะมีช่องทางดูหนัง หรือซีรีย์คุณภาพอย่าง Disney+ Hotstar หลังจากที่หลายคนรอลุ้นว่าจะเข้าเมื่อไหร่ เข้าจริงไหม ทาง Disney ประเทศไทยไม่รอช้าเปิดตัว Disney+ Hotstar ให้เข้าชมในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 นี้ ส่วนรายละเอียดการบริการเพิ่มเติม อาตี๋ รีวิว แปะลิงค์ไว้ให้ >> Disney+ เข้าไทยแล้ว!! นะฮะ เอาล่ะฮะ วันนี้ทาง อาตี๋ รีวิว จะมาแนะนำหนัง ซีรีย์น่าดูใน Disney+ Hotstar มาดูกันว่าจะมีเรื่องไหนกันบ้างฮะ The Mandalorian (2021) ใครที่เป็นแฟนบอยของสตาร์ วอร์ส คงตื่นเต้น อดใจรอไม่ไหวที่เดียวฮะ เพราะในที่สุดซีรีย์อย่าง The Mandalorian จะมีให้แฟนๆ ชาวไทยชมสักที จากที่รอกันมานานแสนนาน...

7 เทคนิค Apple Watch ควรรู้ไว้ใช้ได้โคตรคุ้ม!!

Apple Watch หลายคนอาจจะซื้อมาใช้ดูเวลา หรือแจ้งเตือน วันนี้ตี๋ice เลยรวบรวม เทคนิคการใช้ Apple Watch ที่อยู่บนข้อมือให้คุ้มค่ามายิ่งขึ้นฮะ 📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬 Youtube อาตี๋รีวิว

ใครใช้ iPhone ปิดด่วน!! ถ้าไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่าแชทคุยกับใครบ้าง

iOS ขึ้นชื่อเรื่องความสะดวกสบายและจพสร้างทางลัดให้งานต่อการใช้งาน แต่ก็มีฟีเจอร์นึงดันเปิดเผยใช้รู้ว่าเราคุยแชทอยู่กับใครบ้าง ตี๋ice เลยมาบอกวิธีปิดกันฮะ !! 📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬 Youtube อาตี๋รีวิว

Page 1 of 512 3 4