7 เทคนิค Apple Watch ควรรู้ไว้ใช้ได้โคตรคุ้ม!!

Apple Watch หลายคนอาจจะซื้อมาใช้ดูเวลา หรือแจ้งเตือน วันนี้ตี๋ice เลยรวบรวม เทคนิคการใช้ Apple Watch ที่อยู่บนข้อมือให้คุ้มค่ามายิ่งขึ้นฮะ 📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬 Youtube อาตี๋รีวิว

ใครใช้ iPhone ปิดด่วน!! ถ้าไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่าแชทคุยกับใครบ้าง

iOS ขึ้นชื่อเรื่องความสะดวกสบายและจพสร้างทางลัดให้งานต่อการใช้งาน แต่ก็มีฟีเจอร์นึงดันเปิดเผยใช้รู้ว่าเราคุยแชทอยู่กับใครบ้าง ตี๋ice เลยมาบอกวิธีปิดกันฮะ !! 📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬 Youtube อาตี๋รีวิว

6 เทคนิค IG สำหรับคนคลั่งรัก…ปิ้วๆ

รวม 6 เทคนิค Instagram เจ๋งๆ เหมาะสำหรับคนคลั่งรัก(ไม่คลั่งก็ทำตามได้นะเธอ) จะเจ๋งยังไงไปดูกัน 📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬 Youtube อาตี๋รีวิว

อัปเดตใหม่ ปี2021 อาจจะไม่มี iPhone 13 !?

ล่าสุดหลังจากมีข่าวหลุด iPhone 13 ออกมากันเพียบ แต่มีอีกข่าวลือนึงสวนมาบอกว่า อาจจะไม่มี iPhone 13 มาในปีนี้ จะมีความเป็นไปได้มากน้อยขนาดไหน ตี๋ice มาวิเคราะห์ ให้ฟังฮะ 📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬 Youtube อาตี๋รีวิว

งานเข้า Xiaomi กำลังจะโดนแบนแล้ว….!?

ล่าสุดมีข่าว นอกจาก Huawei จะโดนแบน ไปแล้ว ตอนนี้อาจจะถึงคิว Xiaomi ที่กำลังจะโดนแบนแล้ว 📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬 Youtube อาตี๋รีวิว

ดวลเดือด!! iPhone 12 Pro Max vs Galaxy S21 Ultra ต่างยังไง รุ่นไหนน่าสนกว่า!?

คู่ปรับต้นปี อย่าง Galaxy S21 Ultra เปิดตัวไปแล้ว จับสเปคมาชนกับ ตัวTop iPhone 12 Pro Max จะต่างกันขนาดไหน ตัวน่าจะน่าสนกว่า ตี๋โอ ตี๋ice จับมาชนกันเน้นๆเลยฮะ 📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬 Youtube อาตี๋รีวิว

สรุปเปิดตัว Galaxy S21 series รุ่นนี้มีอะไรเด่น!!

เพิ่งเปิดตัวกันไปล่าสุดสำหรับเรือธง ต้นปีของ Samsung Galaxy S21 series ซึ่งรอบบนี้มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างให้ดีและพัฒนาขึ้นจากรุ่นก่อน แต่จะมีจุดเด่นด้านไหนที่จะ โดนใจแฟน Apple ได้บ้างไปดูกันฮะ 📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬 Youtube อาตี๋รีวิว

ดวลกล้อง iPhone 5c vs iPhone 12 Pro Max ต่างกัน 8 ปี ยังจะสู้ไหวมั้ย!?

จับมาชกกันข้ามรุ่นไปเลย ระหว่างกล้องของ iPhone 5c อายุ 8ปี ปะทะ iPhone 12 Pro Max ตัวล่าสุด จะยังพอสู้ไหวมั้ย ไปดูฮะ 📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬 Youtube อาตี๋รีวิว

ข้อมูลหลุด iPad Pro 2021 อาจจะกำลังมาแล้ว…!?

หลายคนรอคอยการมาของ iPad Pro ตัวใหม่ ซึ่งล่าสุดก็มีข้อมูลหลุดออกมาเรื่อยๆ หรือาจจะแปลว่า iPad Pro 2021 อาจจะกำลังมาในเร็วนี้ๆ 📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬 Youtube อาตี๋รีวิว

6 เทคนิค ตั้งค่า iPhone ให้เร็วและประหยัดแบตขึ้น (ปี 2021)

หลายคนได้ iPhone มาอาจจะไม่ได้ไปยุ่งกับการตั้งค่าอะไรมาก วันนี้ตี๋iceเลยหยิบเทคนิคการตั้งค่าที่ทำแล้วจะช่วยให้ iPhone เราเร็วและใช้งานได้เต็มมากยิ่งขึ้นฮะ 📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬 Youtube อาตี๋รีวิว

ดวลยับ iPhone 11 Pro Max ตัวท็อป ปะทะ Oneplus 7T Pro McLaren ตัวหรู

หลังจากที่ตี๋โอสอย Oneplus 7T Pro McLaren สุดหรูมา เลยอยากจับมาชนกันกับ iPhone 11 Pro Max ว่ามีอะไรพอสูสีกันได้บ้างระหว่าง ตัวTOP ฝั่ง iOS กับ สุดคุ้มตัวหรู ฝั่ง Android จะเป็นไงไปดูฮะ 📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬 Youtube อาตี๋รีวิว

รวมข้อมูล iPhone 9 / SE2 ก่อนเปิดตัว!!

ใกล้สิ้นเดือนมีนาที่คาดว่าจะเปิดตัว iPhone 9 (SE2) กันแล้ว วันนี้ตี๋โอเลยรวบรวมข้อมูลต่างๆ เกี่ยว iPhone 9 (SE2) มาสรุปให้ฟังกัน จะมีอะไรเพิ่มเติมบ้างไปดูกันฮะ     📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬

ดวลกล้องมืออาชีพ Sony A6600 ปะทะ เรือธง Smartphone iPhone 11 Pro และ S20 Ultra

จับกล้องมืออาชีพอย่าง Sony A6600 มาชนกับ กล้อง Smartphone เรือธง iPhone 11 Pro และ S20 Ultra ในโหมด portrait ( หน้าชัดหลังเบลอ ) ผลลัพท์แต่ละอันเป็นยังไง เรือธงของมือถือ จะสู้ได้มั้ยไปดูฮะ     📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬

เหตุผลที่ Magic Keyboard น่าซื้อกว่า iPad Pro 2020 !!

หลังจาก iPad Pro 2020 เปิดตัวก็มีอีกย่างที่เปิดตัวด้วย คือ Magic Keyboard ซึ่งวันนี้ตี๋โอจะมาบอกเหตุผลว่าทำไมถึงว้าวกว่า iPad Pro 2020 ไปดูกันฮะ     📌 คลิปรีวิว ใหม่ๆ มาเกือบทุกวัน.. อย่าลืมกด ติดตาม / Subscribe จะได้ไม่พลาด คลิปใหม่ๆ ของเรา และเพื่อ เป็นกำลังใจให้ทีมงานครับ 😬  

Page 1 of 412 3 4