Month: May 2021

พร้อม! Vivo Thailand เตรียมเปิดตัว X60 Pro 5G ชิพ Snapdragon 870 กล้องจัดเต็ม มิถุนานี้

Vivo Thailand เตรียมเปิดตัว X60 Pro 5G ชิพ Snapdragon 870 กล้องจัดเต็ม พร้อมเทคโนโลยีอายแคร์ ลดการปล่อยคลื่นแสงสีฟ้า มิถุนายน 2564 นี้เจอกัน เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ:โหลดฟรีครับผม! วอลเปเปอร์เกมดัง Sekiro Mobile Wallpaper ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นอัพเดทใหม่! iPad Pro 2022 มีอะไรใหม่?!Apple เริ่มถ่ายวิดีโอ เตรียมเปิดตัว iPhone 14 แล้ว?!ราคาเบาๆ! POCO C40 สมาร์ทโฟนกล้องคู่ แบตอึด รองรับชาร์ตไว 18W แค่ 3,499 บาทYoutube ทดสอบการใช้งาน ‘ซูมวิดีโอ’ สำหรับผู้ใช้Metaverse อนาคตที่เป็นไปได้ หรือ ความล้มเหลวครั้งใหญ่?!มาแน่! กำหนดการใหม่งานเปิดตัว moto razr 2022 และ moto X30 Pro วันที่ 11 …

พร้อม! Vivo Thailand เตรียมเปิดตัว X60 Pro 5G ชิพ Snapdragon 870 กล้องจัดเต็ม มิถุนานี้ Read More »

Jony Ive ร่วมออกแบบ M1 iMac แม้ออกจาก Apple ไปตั้งแต่ปี 2019

ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ที่มีความสวยงาม ดูทันสมัย คงหนีไม่พ้นสินค้าจากแบรนด์ Apple และสำหรับผลิตภัณฑ์อย่าง M1 iMac นั้นก็มีกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ทั่วโลก แต่คุณรู้หรือไม่ว่าใครอยู่เบื้องหลังความสำเร็จนี้ !! เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ:อัพเดทใหม่! iPad Pro 2022 มีอะไรใหม่?!Apple เริ่มถ่ายวิดีโอ เตรียมเปิดตัว iPhone 14 แล้ว?!ทำไม iPhone ต้องมีปุ่มเปิด/ปิดเสียง?!เห็นกันรึยัง? หน้าเว็บ Apple เปลี่ยนไป!!ซื้อ iPhone ตอนนี้หรือรอ iPhone 14 ดีกว่า?AppleCare+ เคลมเครื่องหายหรือโดนขโมยได้ คุ้มจริงมั้ย?! มีประเทศไหนบ้าง?iPadOS 16 อาจเลื่อนอัพเดท เหตุเจอปัญหาบั๊ก?!วิธีตรวจสอบว่า iPhone ของเรา มีสปายแวร์ ‘เพกาซัส’ รึป่าว?!

สุดเจ๋ง!! อียิปต์เปิดให้ผจญภัยในในพีระมิด แบบ 360 องศาเหมือนได้ไปจริง

ฝันเป็นหลายๆคน ที่อยากจะเป็นนักสำรวจก็จะกลายจริงแล้ว!! ล่าสุดอียิปต์เปิดให้ผจญภัยสำรวจในพีระมิด สุสาน ชื่อดังต่างๆกัน แบบทัวร์ออนไลน์ 360 องศา ก็ไปเลย ที่สำคัญเข้าชมได้แบบฟรี! อีกตังหาก ใครอยากลองไปผจญภัยก็ที่นี่เลย 👉🏻 egymonuments ซึ่งในเว็ปจะเป็นแหล่งรวมข้อมูล ด้านโบราณคดีจากวัฒณธรรม อียิปต์ ร่วมไปถึงข้อมูลของ พิพิธภัณฑ์ต่างๆ เวลาเปิด-ปิด / ค่าตั๋วในการเข้าชม รวมไปถึง งานจัดแสดงของในแต่ละพิพิธภัณฑ์ อีกด้วย โดยจะมี สุสานให้ลองไปผจญภัย อาทิ สุสานของ Wahti | พีระมิดแห่งฟาโรห์ Unas และอีกหลายที่เลยน้า นอกจากนี่เรายังสามารถเพิ่มอรรถรส ด้วยการใช้แว่น VR เสริมความสมจริงเหมือนกันไปอยู่ในสถานที่นั้นเองเลย ลุยผจญภัย 5 สถานที่น่าสนใจ 📌 👉🏻 สุสานของ Wahti 👉🏻 สุสานของ Mehu 👉🏻 สุสานของ Kom al-Shoqafa 👉🏻 พีระมิดของ Djoser …

สุดเจ๋ง!! อียิปต์เปิดให้ผจญภัยในในพีระมิด แบบ 360 องศาเหมือนได้ไปจริง Read More »

ลุ้น! Huawei เปิดรายชื่อมือถือและแท็บเล็ตชุดแรก 8 รุ่น ที่จะได้อัปเดตเป็น HarmonyOS

Huawei เปิดรายชื่อมือถือและแท็บเล็ตชุดแรก 8 รุ่น ที่จะได้อัปเดตเป็น HarmonyOS ระบบปฏิบัติการล่าสุดของแบรนด์ กดอัปแพทช์ใช้งานระบบใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ:โหลดฟรีครับผม! วอลเปเปอร์เกมดัง Sekiro Mobile Wallpaper ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นอัพเดทใหม่! iPad Pro 2022 มีอะไรใหม่?!Apple เริ่มถ่ายวิดีโอ เตรียมเปิดตัว iPhone 14 แล้ว?!ราคาเบาๆ! POCO C40 สมาร์ทโฟนกล้องคู่ แบตอึด รองรับชาร์ตไว 18W แค่ 3,499 บาทYoutube ทดสอบการใช้งาน ‘ซูมวิดีโอ’ สำหรับผู้ใช้Metaverse อนาคตที่เป็นไปได้ หรือ ความล้มเหลวครั้งใหญ่?!มาแน่! กำหนดการใหม่งานเปิดตัว moto razr 2022 และ moto X30 Pro วันที่ 11 สิงหาคมนี้มาละจ้า! Galaxy A13 …

ลุ้น! Huawei เปิดรายชื่อมือถือและแท็บเล็ตชุดแรก 8 รุ่น ที่จะได้อัปเดตเป็น HarmonyOS Read More »

สบายกระเป๋า! Xiaomi Thailand วางขาย Redmi Note 10S และ Redmi Note 10 5G ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท

Xiaomi Thailand เตรียมวางขาย Redmi Note 10S และ Redmi Note 10 5G ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมสเปคสุดคุ้มในราคาสบายกระเป๋า เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ:โหลดฟรีครับผม! วอลเปเปอร์เกมดัง Sekiro Mobile Wallpaper ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นอัพเดทใหม่! iPad Pro 2022 มีอะไรใหม่?!Apple เริ่มถ่ายวิดีโอ เตรียมเปิดตัว iPhone 14 แล้ว?!ราคาเบาๆ! POCO C40 สมาร์ทโฟนกล้องคู่ แบตอึด รองรับชาร์ตไว 18W แค่ 3,499 บาทYoutube ทดสอบการใช้งาน ‘ซูมวิดีโอ’ สำหรับผู้ใช้Metaverse อนาคตที่เป็นไปได้ หรือ ความล้มเหลวครั้งใหญ่?!มาแน่! กำหนดการใหม่งานเปิดตัว moto razr 2022 และ moto X30 Pro วันที่ 11 …

สบายกระเป๋า! Xiaomi Thailand วางขาย Redmi Note 10S และ Redmi Note 10 5G ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท Read More »