Month: July 2023

สร้างแรงบันดาลใจพร้อมเป็นตัวเองเวอร์ชันที่ดีที่สุดในทุกวันด้วย Samaung Galaxy Watch6 และ Galaxy Watch6 Classic ดีไซน์ใหม่ที่อัปเกรดให้ตอบโจทย์ใช้งานอย่างหลากหลาย

ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุด ใน Galaxy Series อย่าง Galaxy Watch6 และ Galaxy Watch6 Classic ถูกออกแบบเพื่อช่วยสร้างสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ ในทุกๆ วัน โดย Galaxy Watch6 Series อัดแน่นไปด้วยคำแนะนำด้านสุขภาพแบบองค์รวมอีกทั้งยังมอบประสิทธิภาพ อันทรงพลังให้กับผู้ใช้ในรูปแบบของดีไซน์ใหม่อันแสนประณีตและโฉบเฉี่ยว ทั้งยังโดดเด่นไปด้วยหน้าปัดที่บางขึ้น ขนาดหน้าจอการแสดงผลที่ใหญ่และสว่างขึ้น รวมทั้งระบบ UI ที่ถูกออกแบบใหม่เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้มากกว่าเดิม นอกจากนี้เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ทุกคนบรรลุถึงเป้าหมายด้านสุขภาพ ที่วางเอาไว้สมาร์ทวอทช์ทั้งสองรุ่นยังมาพร้อมกับดีไซน์หน้าปัด ที่หลากหลายพร้อมทั้งสายนาฬิกาแบบใหม่มากมายให้เลือกได้ตามใจชอบ ทีเอ็ม โรห์ ประธานธุรกิจ โมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าว “ซัมซุงได้ส่งมอบความมุ่งมั่นที่จะทำให้เครื่องมือในการช่วยดูแลสุขภาพขั้นสูงอย่าง Galaxy Watch6 และ Galaxy Watch6 Classic กลายมาเป็นสิ่งที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ จากข้อมือของทุกคน และซัมซุงตั้งใจที่จะมอบความเข้าใจทางด้านสุขภาพให้กับทุกคนให้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลในด้านการนอนหลับ การให้คำแนะนำด้านการออกกำลังกาย ไปจนถึงข้อมูลเชิงลึกทางโภชนาการ ผ่านช่องทางใหม่ๆ ที่แสนสะดวก เพื่อมอบโอกาสในการมีสุขภาพที่ดีขึ้นให้กับทุกคนได้ในทุกวัน” การออกแบบที่แสนประณีตเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบยกระดับการสวมใส่สมาร์ทวอทช์ไปอีกขั้นกับดีไซน์ใหม่จาก Galaxy Watch6 …

สร้างแรงบันดาลใจพร้อมเป็นตัวเองเวอร์ชันที่ดีที่สุดในทุกวันด้วย Samaung Galaxy Watch6 และ Galaxy Watch6 Classic ดีไซน์ใหม่ที่อัปเกรดให้ตอบโจทย์ใช้งานอย่างหลากหลาย Read More »

เปิดตัวแล้ว! Galaxy OPEN MARKET ครั้งแรกในไทย ชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ และสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับจาก Samaung

ซัมซุงเปิด Galaxy OPEN MARKET อย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทย ที่ Central World กรุงเทพฯ นำทีมโดยนายมาร์ค คิม ประธานองค์กร โมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัดและทัพดาราชวนทุกคนร่วมกิจกรรมภายใน Galaxy OPEN MARKETที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ซัมซุงรุ่นใหม่ อย่างGalaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5, Galaxy Tab S9 series และ Galaxy Watch6 เพื่อทดสอบประสิทธิภาพได้แบบอันลิมิต ผ่านบูธและกิจกรรมพิเศษ ที่จะมอบความสนุก สร้างสรรค์ เอาใจชาวเจน MZ ตลอดทุกวัน พร้อมแลกพ้อยต์รับของรางวัลพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคมนี้ที่ ชั้น 6 ศูนย์การค้า Central World โซน Central Court อย่าพลาด! …

เปิดตัวแล้ว! Galaxy OPEN MARKET ครั้งแรกในไทย ชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ และสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับจาก Samaung Read More »

โหลดฟรี! รวมวอลเปเปอร์ ภาพพื้นหลังเด็ดจาก Jujutsu Kaisen 2nd Season

รวมวอลเปเปอร์ ภาพพื้นหลังเด็ดจาก มหาเวทย์ผนึกมาร (ภาค 2) Jujutsu Kaisen 2nd Season Mobile Wallpaper ให้ดาวน์โหลดฟรี โหลดฟรีไปใช้ตั้งเป็นภาพหน้าจอ และภาพล็อคหน้าจอได้ทันที ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ทุกแบรนด์ โหลดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ:แจกความน่ารัก! โหลดฟรีวอลเปเปอร์แก๊งมุมห้องจากซานริโอ Sumikko Gurashi Mobile Wallpaperหลุด! ภาพเครื่องจริง Galaxy A55 พร้อมสเปคกล้องพร้อม! เปิดตัว Xiaomi 14 Ultra ในจีน ลุ้นวางขายในไทยพร้อม Xiaomi 14Apple เตือน!! iPhone เปียกน้ำนำไปแช่ข้าวสารเครื่องพัง!!iPad Pro รุ่นปี 2024 จะมีขนาดที่บางลง!?รอลุ้น! Galaxy Z Fold6 อาจได้ปรับดีไซน์และจอพับใหม่ปล่อย iOS 17.4 Beta 4 ให้ทดสอบแล้ว!?ลือหึ่ง! OPPO กับ Vivo …

โหลดฟรี! รวมวอลเปเปอร์ ภาพพื้นหลังเด็ดจาก Jujutsu Kaisen 2nd Season Read More »

มาแน่! HONOR X6a ผ่านการรับรองจาก กสทช.ไทยแล้ว

HONOR X6a ผ่านการรับรองจาก กสทช.ไทยแล้ว โดยจะมากับสเปคจอ TFT-LCD ความละเอียด HD+ รีเฟรชเรท 90Hz ชิพ Helio G36 กล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียดสูงสุด 50MP แบตอึด รองรับชาร์ตไว เรื่องเด่นที่ต้องอ่านต่อ:แจกความน่ารัก! โหลดฟรีวอลเปเปอร์แก๊งมุมห้องจากซานริโอ Sumikko Gurashi Mobile Wallpaperหลุด! ภาพเครื่องจริง Galaxy A55 พร้อมสเปคกล้องพร้อม! เปิดตัว Xiaomi 14 Ultra ในจีน ลุ้นวางขายในไทยพร้อม Xiaomi 14Apple เตือน!! iPhone เปียกน้ำนำไปแช่ข้าวสารเครื่องพัง!!iPad Pro รุ่นปี 2024 จะมีขนาดที่บางลง!?รอลุ้น! Galaxy Z Fold6 อาจได้ปรับดีไซน์และจอพับใหม่ปล่อย iOS 17.4 Beta 4 ให้ทดสอบแล้ว!?ลือหึ่ง! OPPO …

มาแน่! HONOR X6a ผ่านการรับรองจาก กสทช.ไทยแล้ว Read More »

ยินดีต้อนพับ Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 ใหม่ล่าสุดจากซัมซุง สั่งซื้อล่วงหน้าวันนี้ รับโปรโมชั่นสุดปังก่อนใคร!!!

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 สมาร์ทโฟน หน้าจอพับได้ ดีไซน์โดดเด่น ที่จะมาพลิกโฉมวงการสามร์ทโฟนด้วยความสามารถจัดเต็ม ใช้งานได้ลื่นไหลไม่มีสะดุดไม่ว่าจะในขณะพับปิดหรือกางเปิดเครื่อง มาพร้อมกับบานพับ Flex Hinge ที่ปิดสนิทยิ่งกว่าเดิม! นอกจากนี้ Galaxy Z Flip5 ยังมาพร้อมกับขนาดปุ๊กปิ๊กพกพาง่าย แต่มีจอนอกที่ใหญ่กว่ารุ่นก่อนถึง 3.78 เท่า ใช้ได้ถึง 11 แอป มอบประสบการณ์พิเศษเฉพาะตัวให้กับผู้ใช้ได้มากยิ่งขึ้น ทั้งสองรุ่นยังมาประสิทธิภาพอันทรงพลังที่จะปลดล็อกความสามารถพิเศษของการใช้กล้องอีกมากมาย พับไหนก็ไม่สู้พับที่ปิดสนิท พับเดียวที่กันน้ำ พับที่จอใหญ่ใช้ได้จริง พรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้ที่ samsung.com, Samsung Experience Store, AIS, True, dtac และ ร้านค้าที่ร่วมรายการ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษวันนี้ถึง 10 สิงหาคมนี้เท่านั้น Galaxy Z Flip5 จะวางขายในสี Mint, Cream, Lavender และ Graphite …

ยินดีต้อนพับ Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 ใหม่ล่าสุดจากซัมซุง สั่งซื้อล่วงหน้าวันนี้ รับโปรโมชั่นสุดปังก่อนใคร!!! Read More »