มาแน่! HONOR V Purse สมาร์ทโฟนจอพับอ้อมหลัง เตรียมเปิดตัว 19 กันยานี้

HONOR V Purse สมาร์ทโฟนจอพับอ้อมหลัง เตรียมเปิดตัว 19 กันยายน 2566 นี้ 18:30 น. ตามเวลาในไทย โดยสเปคหลุดของ HONOR V Purse มีทั้งเรื่องของความบางเฉียบเพียง 9 มม. ระบบ Phy-gital Purse Always-On Display เคสเสริมๅใส่สายคล้องแบบต่างๆ รวมไปถึงชิพ Snapdragon 778G ระบบชาร์ตไว 35 W และกล้องคู่

ทำเอาเหล่าสาวกถึงกับต้องร้องว้าวกันเลยฮะ เพราะใครจะคาดคิดว่า ภาพคอนเซปต์สมาร์ทโฟนจอพับอ้อมหลัง HONOR V Purse ที่ทางแบรนด์ HONOR เอามาโชว์ในงาน IFA 2023 สัปดาห์ที่แล้ว จะกลายมาเป็นสมาร์ทโฟนจอพับอ้อมหลังที่มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 19 กันยายน 2566 นี้ ตอน 18:30 น. ตามเวลาในไทยฮะ โดย HONOR V Purse จะมากับดีไซน์สุดหรูคล้าย HuaweiI Mate Xs 2 โดยจะเป็นหน้าจอขนาดใหญ่งจอเดียวพับแบบอ้อมด้านหลัง แถมภายในงานยังมีการเคลมว่า เมื่อพับทบกันจะบางแค่ 9 มม.ด้วย

นอกจากนี้ภายในงาน IFA 2023 ที่ผ่านมา ยังนำความพิเศษของ HONOR V Purse อย่างระบบ Phy-gital Purse Always-On Display หรือการตั้งหน้าจอเป็นรูปพื้นผิวของกระเป๋าแบบต่างๆ ซึ่งทั้งสามารถสัมผัส และตอบสนองแบบ Interactive ได้ พร้อมเคสเสริมใส่สายคล้องแบบต่างๆ ขณะที่สเปคหลุดในตอนนี้มีแค่ชิพ Snapdragon 778G ระบบชาร์ตไว 35 W และกล้องคู่ครับ งานนี้สาวก HONOR คงต้องรอลุ้นกันวันที่ 19 กันยายนนี้ แต่แว่วว่าอาจจะมีการวางขายแค่ในประเทศจีนเท่านั้นครับผม

ขอบคุณภาพจาก : gsmarena.com

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #HONORVPurse #Android #รีวิวมือถือ #HONOR #HONORV