หลุดข้อมูล! iPhone 12 Pro อาจใช้จอ ProMotion 120Hz และมาพร้อมแบตอึดขึ้น กับ New Face ID

iPhone 12 Pro อาจใช้จอ ProMotion 120Hz และมาพร้อมแบตเตอรี่ที่อึดขึ้น กับ Face ID ใหม่

มีวีดีโอจาก EverythingApplePro ที่ได้ข้อมูลจาก Max Weinbach เกี่ยวกับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ครับ โดยจุดที่สำคัญๆ สรุปได้ตามนี้ฮะ

iPhone 12 จะมีขนาดหน้าจอ 5.4 นิ้ว
iPhone 12 Plus จะมีขนาดหน้าจอ 6.1 นิ้ว
iPhone 12 Pro จะมีขนาดหน้าจอ 6.1 นิ้ว
iPhone 12 Pro Max จะมีขนาดหน้าจอ 6.7 นิ้ว
แต่ iPhone 12 Pro และ Pro Max จะใช้จอ ProMotion 120Hz โดยทุกรุ่นจะมาพร้อม Face ID รุ่นใหม่ รองรับการสแกนหน้าหลายมุมมอง และกว้างกว่าเดิม

สี Navy Blue คือสีใหม่ที่จะมาแทนสี Midnight Green ในรุ่น Pro นอกจากนี้ iPhone 12 ทุกรุ่นอาจมีความจุแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้น สำหรับรองรับ 5G โดยแบตเตอรี่ของ iPhone 12 Pro Max อาจมีความจุมากถึง 4,400 mAh ด้านกล้องหลัง iPhone 12 และ iPhone 12 Plus จะมีกล้องหลัง 2 ตัว ส่วน iPhone 12 Pro และ Pro Max จะมีกล้องหลัง 3 ตัว พร้อม LiDAR Scanner โดย iPhone 12 Pro และ Pro Max ไม่มี Smart Connector แต่ทุกรุ่นจะมีการปรับปรุงฟีเจอร์กล้อง ทั้งการถ่ายภาพในที่แสงน้อยให้โฟกัสได้เร็วขึ้น สวยงามขึ้น, การใช้ Smart HDR ลด Noise, การใช้ LiDAR Scanner ช่วยถ่ายภาพ Portrait ในรุ่น Pro และการเพิ่มประสิทธิภาพกล้อง Telephoto ในรุ่น Pro ให้ซูมได้ถึง 3x

สเปคแต่ละอย่างที่หลุดมา จะจริงหรือไม่ เราคงต้องมารอลุ้นกันกันยานี้ื ถ้ากำหนดการเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงฮะ ตี๋โอพร้อมรายงานทันทีที่มีการอัพเดทครับ

 

Tag : #News #iphone #iOS #iOS13 #Apple #แอปเปิ้ล #ไอโฟน #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #iPhone12