แนะนำโปรแกรมออกกำลังกาย เหมือนมี Trainner มาเทรนส่วนตัวที่บ้านแบบฟรีๆ

ช่วงนี้สถานการณ์อาจไม่เหมาะที่จะไปออกกำลังกายข้างนอกสักเท่าไหร่ สำหรับใครที่ชอบเข้าฟิตเนสเป็นประจำก็คงคิดถึงการคาดิโอ และบอดี้เวทอยู่ใช่มั้ยล่ะ? ถึงจะไม่ได้ออกไปข้างนอก แต่เราก็ยังสามารถออกกำลังกายในบ้านได้อยู่นะ

ทีมงานอาตี๋มีแพลตฟอร์มดีๆ มาแนะนำ ที่ช่วยให้ทุกคนสามารถออกกำลังกายที่บ้านได้ โดยที่ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องจะออกกำลังกายยังไง? จะบาดเจ็บหรือเปล่า? จะออกกำลังกายถูกท่ามั้ย?? เพราะเว็บไซต์นี้เสมือนมีเทรนเนอร์มาเทรนกันส่วนตัวถึงที่บ้านเลย! บอกไว้ก่อนเลยนะ ว่าเทรนกันฟรีๆ จนจบคอร์สเลยจ้า

กับแพลตฟอร์มที่มีชื่อว่า Chloe Ting ซึ่งเป็นที่ฮอตฮิตอย่างมากสำหรับคนออกกำลังกาย และต้องการลดสัดส่วน เพราะเป็นการวางโปรแกรมออกกำลังกายอย่างถูกจุด และไม่น่าเบื่อด้วยนะ

แพลตฟอร์มนี้ก็จะมีโปรแกรมให้เลือกว่าอยากเน้นออกกำลังกายลดส่วนไหนเป็นหลัก อย่างบางคนอาจจะแค่ต้องการลดส่วนหน้าท้อง หรือลดส่วนต้นขา ก็สามารถเลือกโปรแกรมที่ต้องการได้ 

แต่ที่ฮิตกันสุดๆ คือโปรแกรมลดน้ำหนักภายใน 2 สัปดาห์ หรือที่เรียกว่า Chloe Ting Challenge ซึ่งติดเทรนจนเกิดแฮชแท็กให้ทำตามกันเป็นกระแสเลยนะ กับกระแส #ChloeTingChallenge ที่หลายๆ คนเอาไปทำตามแล้วก็ลดสัดส่วนกันฮวบฮาบเลยนะ ยิ่งมีคำว่า Challeng ต่อท้าย ยิ่งดูท้าทายให้อยากทำตามกัน

แล้วถ้าใครเคร่งหน่อย อยากคุมอาหารด้วยแต่ก็ไม่รู้ว่าต้องกินยังไงดี แพลตฟอร์มนี้ก็มีโปรแกรมควบคุมอาหารให้ด้วย แค่คลิกเลือกหัวข้อ Recipes 

ก็จะมีบอกหมดเลย ว่าสูตรควบคุมแป้งทำยังไง เพิ่มโปรตีนทำเมนูไหน และยังแนะนำเมนูที่ควรทานควบคู่การออกกำลังให้ด้วย อันนี้เค้าก็จะมีสูตรอาหาร และวิธีการทำมาให้เลย ยิ่งถ้าได้ทำเองกับมือล่ะก็จะมั่นใจได้เลยว่า ปราศจากส่วนผสมของอาหารแปรรูปที่เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้น้ำหนัก และสัดส่วนของเราไม่ลดสักทีนั่นเอง ถือว่าแพลตฟอร์มนี้ครบจบในที่เดียวเลย

ตอบโจทย์สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมดูแลหุ่น ทั้งการออกกำลังกาย และการดูแลอาหารการกิน สามารถเข้าไปทำตามกันได้ที่นี่เลย >>https://www.chloeting.com/program/ ที่สำคัญ ฟรี!!

ใครลองทำแล้วได้ผลยังไงก็อย่าลืมลงโซเชียลอวดหุ่นสวยๆ แล้วติด #ChloeTingChalleng กันด้วยนะ จะได้เป็นแรงบันดาลใจให้ใครที่อยากดูแลหุ่นไปทำตามกันได้ด้วยนะ