หลุด! ภาพเรนเดอร์ OPPO Find X3 Pro คาดเปิดตัวปลายมีนา

ภาพเรนเดอร์ OPPO Find X3 Pro คาดเปิดตัวปลายมีนา พร้อม Find X3 Neo กับ Find X3 Lite

หลังจากหลุดข้อมูลสเปคมาเมื่อเดือนที่แล้ว ตอนนี้ก็มีภาพเรนเดอร์ของ OPPO Find X3 Pro หลุดออกมาแล้วฮะ โดยมีการเคลมว่าเป็นภาพเรนเดอร์ของรุ่นท็อป และมีภาพทั้งดีไซน์ด้านหน้า-ด้านหลังเลยฮะ โดยจะเห็นได้ว่ารุ่นนี้เป็นดีไซน์ขอบโค้งเจาะรูมุมซ้ายบนสำหรับกล้องเซลฟี่ และมีกล้องหลัง 4 ตัวบนส่วนนูนของฝาหลังตรงมุมซ้ายบนครับ

ด้านเซ็นเซอร์กล้องก็มีขนาดใหญ่ และมาพร้อมกัน 2 ตัว คาดว่าด้านขวาน่าจะเป็นเซ็นเซอร์ IMX766 50MP ของเลนส์หลักและเลนส์ Ultrawide ส่วนเซ็นเซอร์ด้านซ้ายที่เล็กกว่า น่าจะเป็นของกล้อง Telephoto 2X ความละเอียด 13MP ฮะ และกล้องอีกตัวที่เหลือคงเป็นกล้อง Microscope ความละเอียด 3MP ตามสเปคที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ที่มีทั้งเรื่องของหน้าจอ 6.7 นิ้ว ความละเอียด QHD+ รีเฟรชเรท 120Hz รองรับการแสดงผล 10-bit รวมไปถึงชิพ Snapdragon 888 และแบตเตอรี่แบบ Dual Cell ขนาด 4500 mAh รองรับชาร์ตไว 65W SuperVOOC 2.0 แบบมีสาย และ VOOC Air 30W แบบไร้สาย ซึ่งก็มีการคาดการณ์กันว่า จะมีการเปิดตัว OPPO Find X3 Pro พร้อม OPPO Find X3 Neo และ Find X3 Lite ช่วงปลายมีนา หรือช้าสุดคือต้นเมษาปีนี้ ใครที่เก็บเงินรอสอยอยู่ ก็รอฟังข่าวไว้ได้เลยฮะ ตี๋โอพร้อมรายงานทันทีที่มีข่าวอัพเดทครับผม

Tag : #ข่าว #ข่าวมือถือ #รีวิว #รีวิวมือถือ #สมาร์ทโฟน #SmartPhone #Oppo #ออปโป้ #andriod #แอนดรอยด์ #OPPOFindX3 #OPPOFindX #OPPOFindX3Neo #OPPOFindX3Lite